Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 tuyệt đỉnh và xây dựng đội hình

Với sự xuất hiện của nhiều tộc mới, Miss Fortune DTCL mùa 8 đang là vị tướng 4 vàng cực hot ở thời điểm hiện tại khi mang đến 2 nhánh tộc mới là Chủ Lực và Siêu Thú với bộ kỹ năng cực mạnh. Vậy, đội hình Miss Fortune nên được tập hợp như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu đội hình Miss Fortune Siêu Thú DTCL mùa 8 và đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các vị tướng Siêu Thú có gì đặc biệt nhé.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Khi một nhà vô địch Siêu Thú loại bỏ một nhà vô địch khác, họ sẽ tạm dừng để ăn mừng và nâng cao danh tiếng của mình. Theo danh tiếng tổng thể của họ, các nhà vô địch Siêu Thú nhận được AD và AP, cũng như +4 Máu tối đa bổ sung.

  • 3 Siêu Thú, mỗi con có 20% sát thương vật lý và 20% sức mạnh phép thuật.
  • 5 Siêu Thú gây 40% sát thương vật lý và 40% sát thương phép thuật.
  • 7 Siêu Thú, mỗi con có 99% sát thương vật lý và 99 sức mạnh phép thuật.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Nasus (Linh Vật + Siêu Thú)

Nasus đâm cây trượng của mình vào mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và giảm 40% Tốc Đánh của chúng trong vòng ba giây.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Sylas (Siêu Thú + Ngoại Đạo)

Sylas xoay những sợi xích quanh mình, hồi máu cho bản thân và gây sát thương phép lên những đối thủ xung quanh.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Jinx (Kết hợp Siêu lừa + Siêu Thú)

Jinx bắn một quả tên lửa về phía mục tiêu của mình, quả tên lửa này sẽ phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép và làm choáng tất cả các đối thủ cạnh bên trong 1/1,2/1,5 giây.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Riven (Siêu Thú + Vệ Quân + Đấu Sĩ)

Riven nhận được lá chắn máu trong 4 giây và tăng thêm sát thương phép cho ba đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô nàng. Nếu nạn nhân bị tấn công hiện tại của Riven có ít máu hơn cô nàng, sát thương phép thuật cộng thêm của cô nàng sẽ được tăng thêm 100%.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Vayne (Siêu Thú + Đặc Nhiệm + Song Đấu)

Vayne phóng ra một tia sét vào mục tiêu, gây 110/110/129% sát thương chuẩn.

Các vị tướng Siêu Thú DTCL mùa 8

Tướng Miss Fortune (Siêu Thú + Chủ lực)

Miss Fortune dịch chuyển trong 2 giây trước khi phóng 8 đợt tên lửa theo hình nón về phía mục tiêu, với mỗi đợt gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Kẻ địch trúng nhiều phát trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép ứng với mỗi viên đạn.

Giả sử bạn chỉ có những con tướng Siêu Thú trên sàn và bạn giành chiến thắng trong mỗi hiệp đấu trong khi giết rất nhiều tướng địch. Đến giai đoạn 6, bạn sẽ có 400 máu cho mỗi tướng, và với đội gồm 7 tướng Siêu Thú, bạn sẽ có tới 2800 máu, tương đương với 3 giáp.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nó chỉ được tính khi bạn thắng tuyệt đối và không thua bất kỳ vòng nào, điều này cực kỳ khó xảy ra. Mặc dù vậy, việc ban cho lượng máu khủng là một phần thưởng hiếm có trong các hệ tộc DTCL.

Trang bị Siêu Thú DTCL mùa 8

Chỉ mỗi tướng Riven cần trang bị thủ, và một số trang bị bất lợi như Nỏ Sấm Sét, Giáp Lửa, Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý sẽ tăng sát thương cho các kỹ năng của Riven, nhưng nếu bạn chỉ chơi Siêu Thú, đơn giản chỉ cần đưa hết đồ tank vào Riven. Còn lại thì trang bị của Miss Fortune và Sylas cũng tính là giống nhau, bạn có thể sử dụng Sylas để giữ trang bị cho MF.

Đồ của Jinx là đồ phép nên có thể lên giống như MF, tuy nhiên Vayne gây sát thương thực nên có thể lên đồ hỗ trợ như Cuồng Đao, Cung Cuồng Nộ, Diệt Khổng Lồ và có thể nhờ Nasus mang hộ.

Trang bị Siêu Thú DTCL mùa 8

 

 

Miss Fortune

 Găng Bảo Thạch,  Kiếm Súng,  Ngọn Giáo Shojin.

Samira

 Vô Cực Kiếm,  Diệt Khổng Lồ hoặc  Cung Xanh,  Huyết Kiếm hoặc  Bàn Tay Công Lý.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8

Giai đoạn đầu game

Giữ 3 Siêu Thú khi bắt đầu trò chơi và thêm bất kỳ tướng nào, cho dù đó là đỡ đòn, sát thương, hỗ trợ hồi phục, khống chế… Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cần vào lúc này. Lên cấp 5 càng sớm càng tốt và tiếp tục tích lũy tướng.

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8

Giai đoạn giữa game

Cột mốc 5 Siêu Thú là cột mốc giữa game mà bạn cần tìm Vayne và bắt đầu lên đồ cho cô nàng để trở thành carry chính. Tăng tốc độ tấn công của cô ấy bằng cách thêm một tướng Duel.

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8

Giai đoạn late game

Bạn có thể đạt tới 7 Siêu Thú khi kết thúc trò chơi nếu bạn có kích đến từ Nâng cấp công nghệ hoặc Ẩn Siêu Thú. Siêu Thú có thể được tạo ra từ Xẻng Vàng + Gậy Ngoại Cỡ nên nếu bạn có Xẻng vàng thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mốc này.

Nếu chưa có Ấn Siêu Thú, bạn có thể thêm cho hệ tộc bằng cách sử dụng 5 Ấn Siêu Thú và tướng khác. Đội này chủ yếu sẽ bao gồm Vayne hoặc Miss Fortune, với Zed đóng vai trò là kép phụ phía trên.

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8

Nếu không tìm được MF, bạn có thể thay thế hắn bằng Vayne và Jinx. Tuy nhiên, bạn phải đạt được ba sao cho một trong hai con tướng này. Đội hình tank của đội này khá dày nên bạn sẽ không phải lo về khả năng chống chịu.

Bạn có thể kết hợp nhiều tộc khác nhau với các tướng Siêu Thú nếu bạn chỉ duy trì 3 hoặc 5 Siêu Thú. Để có được đủ mốc hệ tộc, hãy sử dụng Miss Fortune và Vayne làm tướng sát thương chính và Riven làm tanker kẹp thêm các tướng khác.

Chi tiết cách build đội hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL mùa 8

Đúng như tên gọi, đây là đội hình mà chúng ta sẽ triển khai chủ yếu là Miss Fortune và một vài vị tướng khác trong hệ tộc Siêu Thú DTCL mùa 8 để phát huy tối đa hỏa lực của cô nàng 2 súng này. Vì đây là đội hình có nhiều chỉnh sửa dựa trên Miss Fortune chính nên tôi sẽ chỉ giới thiệu cho bạn dạng đội hình tương đối dễ triển khai tướng nhất.

Bao gồm các tướng

Mordekaiser 5 vàng, Samira 4 vàng, Sejuani 4 vàng, Miss Fortune 4 vàng, Vayne 3 vàng, Riven 3 vàng, Draven 2 vàng, Nasus 1 vàng và Sylas 1 vàng .

Điểm mạnh

Miss Fortune có thể gây ra rất nhiều sát thương nhờ khả năng phòng thủ mạnh mẽ với đội hình bốn chủ lực và năm Siêu Thú.

Điểm yếu

Điều quan trọng là phải hiểu cách giữ máu cũng như lượng vàng để tăng cấp và tìm ra những vị tướng phù hợp.

Cách build đội hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL mùa 8

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

Đội hình Siêu Thú Miss Fortune cũng giống như các đội hình 4 vàng chính khác, sẽ tập trung vào việc giữ máu trong giai đoạn đầu game và lên cấp 7-8 nhanh nhất có thể để tìm kiếm vị tướng chủ lực Miss Fortune. Để tránh ôm quá nhiều trang bị trong giai đoạn đầu, hãy tận dụng những tướng khác như Jinx, Ezreal hay Kai’Sa để thay thế và duy trì đồ cho Miss Fortune.

Áp dụng logic tương tự cho các trang bị phòng thủ cho các tướng khác như Vi và Sylas. Một tank 2 sao 1 vàng mạnh mẽ, như Poppy hay Renekton, cũng sẽ hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu game.

Giai đoạn đầu

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể giữ máu bằng cách tạo thành mốc ba Siêu Thú như mô tả trong hình bên dưới. Lên trang bị cho Miss Fortune và để Jinx cầm trước; Nếu đủ trang bị, bạn có thể ghép Áo Choàng Lửa với Alista để duy trì máu tốt hơn. Kiếm tiền và tiến lên cấp 6.

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

Giai đoạn 2

Ở cấp độ 6, bạn có thể chiêu mộ một Zoe hoặc bất kỳ tướng nào bạn thích vào đội hình. Tiếp tục kiếm tiền và tìm kiếm trang bị còn thiếu của Miss Fortune. Nếu may mắn lấy được Miss Fortune ở cấp độ 6, hãy loại bỏ Jinx và thay thế bằng Miss Fortune, đồng thời kích hoạt 5 Siêu Thú; nếu không có, bạn nên dần dần tiến lên cấp 7 với lượng vàng để dành.

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

Giai đoạn 3

Khi đã đạt được cấp độ 7, bạn có thể tiến hành roll để tìm những vị tướng còn thiếu trong đội hình của mình, đặc biệt là Miss Fortune để đưa ra quyết định thông minh về việc xả sớm hay roll dựa trên kết quả. Miss Fortune là tướng gây sát thương chính của đội, vì vậy cần phải chú ý đến vị trí và góc đặt để ngăn đội hình Sát Thủ hoặc nếu Miss Fortune nằm xuống, hãy tránh Máy Chiếu hoặc Gậy Lốc.

Đội hình của bạn sẽ gần như tan rã hoàn toàn nếu bạn không hành động nhanh chóng. Bạn nên để Vayne cầm trang bị sát thương cho Samira rồi đổi lại sau. Bạn có thể thay thế và xóa Vi và Aista nếu tung ra Sejuani và Sett. Tiếp tục kiếm tiền để lên cấp 8.

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

Giai đoạn 4

Tiếp tục roll ở cấp 8 để tìm Miss Fortune, Sett và Sejuani hai sao. Bạn nên thêm Urgot vào nhóm để có thêm tiền khi lên cấp 9. Bạn cũng có thể chuyển sang đánh 4 Chủ Lực bằng cách thay Sett, Nasus và Vayne bằng Samira, Draven và Mordekaiser. Nếu bạn tin rằng giữ lại máu là chấp nhận được, hoặc nếu bạn đang trên đường thắng, hãy tích vàng và lợi tức và tiến lên cấp 9.

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

Giai đoạn cuối

Bạn hoàn thành đội hình khi roll để nâng cấp Mordekaiser và các tướng khác lên 2 sao ở cấp độ 9. Bạn có thể đặt Draven, Miss Fortune và Mordekaiser ở cùng một bên để sử dụng các kỹ năng nhanh hơn để hạ gục các tướng đối thủ bên phía Miss Fortune.

Cách chơi Siêu Thú DTCL mùa 8 trong các giai đoạn

 

Trang bị

Trang bị của Miss Fortune cực kỳ quan trọng; để tối đa hóa sức mạnh của cô ấy, bạn phải có hai trang bị chủ lực: Găng Tay Bảo Thạch và Ngọn Thương Shojin. Vật phẩm thứ ba sẽ là vật phẩm có thể được sửa đổi dựa trên lối chơi của bạn hoặc tình huống của trận đấu, từ đó bạn có thể chọn: Diệt khổng lồ, Quyền trượng thiên thần, Mũ phù thủy hoặc Vô cực kiếm.

Có rất nhiều tướng chống chịu ở đường trên để bạn lên trang bị nhưng hãy ưu tiên cho Riven và Ekko vì 2 vị tướng này khá cứng cáp với những trang bị như Áo Choàng Gai, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng hay Diệt Khổng Lồ và nhiều món khác.

Ngoài ra, Nỏ Sấm Sét còn là sự lựa chọn hiệu quả để giảm khả năng phòng thủ của đối phương và hỗ trợ Miss Fortune tối ưu hóa lượng sát thương của mình. Để chống lại những đội có khả năng hồi máu mạnh, hãy trang bị Sejuani Quỷ Thư.

 

Đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về đội hình tướng Siêu Thú cũng như chi tiết đội hình Miss Fortune Siêu Thú DTCL mùa 8. Bạn nghĩ sao về đội hình này trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8? Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Chúc các bạn chơi có 1 ngày chơi game vui vẻ.

Nguồn: Bếp Trưởng Review

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *