NHÀ Ở NGAY MANG ĐẾN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN

Nhà Ở Ngay – Mang Ngôi Nhà Mơ Ước Cho Bạn

Hoạt động mua bán nhà đất hiện nay đang là một trong những hoạt động phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Theo một số chuyên gia trong ngành, nhu cầu mua bán nhà đất sẽ có xu hướng tăng nhanh xuất phát từ tâm lý “ăn chắc, mặc bền” với việc sở hữu tài sản cho mình. 

Do vậy, nhà đất chính là kênh đầu tư về bất động sản là nơi đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất trong thời buổi ngày nay. Một trong những kênh đầu tư tốt để bạn có thể sở hữu cho mình ngôi nhà mơ ước – “Nhà ở ngay” chính là kênh đầu tư uy tín để bạn có thể tham khảo.

NHÀ Ở NGAY MANG ĐẾN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN

“Nhà ở ngay’ – Kênh thông tin mua bán nhà đất chính xác nhất

“Nhà ở ngay” – Kênh thông tin mua bán nhà đất nhanh và chính xác

Mua bán những ngôi nhà đất giá rẻ và chất lượng, đây là xu hướng của nhiều người chọn đầu tư và phát triển kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với việc mua và bán bất động sản, “Nhà ở ngay” sẽ mang đến một kênh thông tin nhanh và chính xác nhất. Để khách hàng có thể lựa chọn mua bán bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

“Nhà ở ngay” hiện nay đã có mặt trên thị trường trong hơn 5 năm. Đã được khách hàng đánh giá là một kênh thông tin bất động sản uy tín, tin tưởng. Hàng ngàn dự án được cập nhật liên tục trên trang web. Cụ thể, “Nhà ở ngay” cũng cung cấp các dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau:

  • Chuyển nhượng bất động sản
  • Cho thuê bất động sản
  • Cho thuê văn phòng
  • Tham khảo các thủ tục pháp lý để mua nhà

Ngoài ra, “nhà ở ngay” có một nhóm tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giúp khách hàng nhận được thông tin về dự án một cách sớm nhất. Đặc biệt, kênh bất động sản này có nhiều mặt hàng đa dạng và hợp pháp. Khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

“Nhà ở ngay” cho rằng nhu cầu mua bán nhà đất 2023 tăng mạnh 

Đến năm 2023, các giao dịch bất động sản đã tăng mạnh. Đó là một đánh giá chung của các chuyên gia bất động sản. Cùng với sự tăng trưởng của sự gia tăng dân số và đô thị hóa ở các tỉnh và thành phố dẫn theo nhu cầu về bất động sản vào năm 2023 tiếp tục tăng. Theo đại diện của Bộ Kiến trúc, từ năm 2021 đến 2030, tỷ lệ dân số tăng 45 %. Mỗi năm, xu hướng tăng 70 triệu/m2 của các ngôi nhà đô thị mới đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Mặc dù nó bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh COVID-19 vào năm 2020. Nhưng việc kiểm soát dịch bệnh đạt kết quả tốt nên nền kinh tế không bị ảnh hưởng nhiều. Dự báo kinh tế của Việt Nam sẽ có xu hướng phát triển. Đồng nghĩa với điều đó là việc cải thiện thu nhập của mọi người trong việc chi trả cho bất động sản của mình.

Ngoài ra, thị trường giao dịch đất đai vào năm 2023 đã được chào đón. Vì lãi suất của khoản vay nhà ở cao tới 9,5 %. Tạo một cơ hội tốt cho người dân Việt Nam để tăng cơ hội mua nhà và địa điểm lý tưởng cho mỗi gia đình. Tương tự, theo các chuyên gia, bất động sản sẽ tăng hơn 30 % so với cùng kỳ năm trước.

Lý do nên đầu tư mua bán nhà đất tại “Nhà ở ngay” hiện nay?

Xu hướng của các giao dịch bất động sản đang tăng lên và lĩnh vực đất đai là sự lựa chọn của nhiều người khi mua nhà hoặc đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu thực tế, duy trì sự ổn định và tăng thanh khoản theo thời gian. Cụ thể, việc mua và bán nhà đất cung cấp khách hàng sẽ có những lợi thế sau:

Kênh để cất giữ tiền hiệu quả

Ngoài hình thức tiền gửi ngân hàng, lưu trữ vàng, lưu trữ ngoại tệ hoặc lưu trữ. Mua bất động sản và đầu tư cũng được coi là kênh giữ tiền hiệu quả. Ngoài giá trị thực, giá trị của thế chấp đang tăng lên, do đó nhu cầu về nhà là nhiều hơn. Giúp giá đất tăng, chỉ sau một khoảng thời gian sau quá trình đầu tư, khả năng sinh lời tạo lợi nhuận cao.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Tính minh bạch trong hình thức giao dịch bất động sản cũng đã được đánh giá cao. Với ngân hàng, các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Đây là lợi thế để giúp khách hàng phân bổ vốn và dễ dàng đầu tư vào nhiều sản phẩm hơn.

Tính thanh khoản cao

Cụ thể, vùng đất của dự án được hưởng lợi ích từ nhiều cơ sở xung quanh. Chẳng hạn như cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ … thanh khoản cao và giá trị tiềm năng mạnh mẽ trong tương lai. Trong điều kiện thu nhập cao, người lao động sẽ nhanh chóng tích lũy chủ sở hữu dự án phù hợp.

Nhu cầu sử dụng đất tăng cao

Ngoài những lợi thế trên, nhu cầu sử dụng đất trong dự án tăng lên. Cá nhân và người tiêu dùng sẽ tăng lên. Ngoài ra, người Việt Nam luôn có tâm lý sở hữu ngôi nhà riêng của họ. Coi nó là một sản phẩm để tích lũy, để dành. Do đó, giao dịch đất cũng được coi là nhu cầu ổn định nhất.

Đa dạng hình thức đầu tư

So với các dự án căn hộ, đầu tư đất mang đến các hình thức đầu tư khác nhau. Đối với loại đất dự án, khách hàng có thể đầu tư nhanh chóng hoặc trong một thời gian dài. Bắt đầu từ khi việc mở bán đến khi việc hoàn thành cơ sở hạ tầng. Sổ hồng được bàn giao cho người mua.

Giá nhà đất nền của “Nhà ở ngay” trên thị trường hiện nay 

Theo các báo cáo mới nhất về thông tin thị trường bất động sản 2021 và hai tháng đầu năm 2022. Giá bất động sản có xu hướng tăng. Đặc biệt, đến nay lĩnh vực dự án đã tăng hơn 10 %. Vậy giá đất trên thị trường là bao nhiêu? Mỗi khu vực là khác nhau, và giá đất sẽ khác nhau và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Giá bán nhà đất tại trung tâm thành phố. Dao động từ 30-100 triệu đồng/m2;
  • Giá đất nền tại các khu vực ngoại thành. Dao động từ 20 – 50 triệu đồng/m2;
  • Giá bán đất nền tại các tỉnh lân cận. Dao động từ 15-50 triệu đồng/m2.

Mua nhà không khó khi có nhà ở ngay

Mua nhà không khó khi có “Nhà ở ngay”

Theo thông tin cập nhật của “Nhà ở ngay”, bạn sẽ biết chính xác giá của các lô đất trên thị trường hiện nay. Giá của mỗi khu vực là khác nhau. Từ các phân khúc thị trường giá rẻ đến cao. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của mua sắm bất động sản ở người dùng và nhà đầu tư ngày hiện nay.

Thông tin liên hệ

Nhà ở ngay

Địa chỉ công ty: 19-21 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 091.951.1881

Email: cskh@nhaongay.vn

MST: 0109481608 – Ngày cấp: 05/01/2021

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà “Nhà ở ngay” chia sẻ trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về thị trường nhà đất. Truy cập ngay vào đây để đón đầu những tin tức về thị trường nhất đất mới nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *