Đưa doanh nghiệp từ con số 0 lên phủ sóng toàn ngành Internet

Mona Media: Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Uy Tín

Trong thị trường kinh doanh hiện nay, việc có một chiến lược Marketing hiệu quả đã trở thành chìa khóa để các doanh nghiệp đạt được thành công và phát triển. Trong đó, SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) được coi là một phương pháp quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược này.

Tổng quan về Dịch vụ SEO tổng thể của MonaMedia 

Giới thiệu Dịch vụ SEO tổng thể Mona Media

Logo công ty Mona Media
Logo công ty Mona Media

Mona Media là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực SEO Tổng thể tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website để đạt được thứ hạng mong muốn trên Google.

Mona Media không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, mà còn thiết kế chiến lược SEO marketing phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Thấu hiểu về mục tiêu kinh doanh, ngành hàng, các kênh tiếp cận, mạnh yếu của doanh nghiệp. Dành thời gian để phân tích các phương án marketing mà đối thủ đang triển khai hiệu quả.

Với tôn chỉ Win-Win, đội ngũ tập trung vào tăng doanh số cho khách hàng bằng cách tạo ra traffic bán hàng nhiều nhất. Sau đó chuyển đổi traffic thành đơn hàng. Áp dụng phương án như landing page, chuẩn hóa UX website, xây dựng luồng user đặc biệt. Mona Media luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp số tối ưu nhất để tăng doanh số bán hàng, tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Phương pháp SEO bền vững của Mona Media giúp SME trở thành doanh nghiệp lớn

Đưa doanh nghiệp từ con số 0 lên phủ sóng toàn ngành Internet
Đưa doanh nghiệp từ con số 0 lên phủ sóng toàn ngành Internet

Đội ngũ Mona Media luôn tự hào không chỉ làm việc với các doanh nghiệp lớn. Họ còn đưa các SME (Small and Medium Enterprise) trở thành doanh nghiệp lớn thực sự. Vạch ra và triển khai thành công các kế hoạch theo từng giai đoạn, để từng bước đưa doanh nghiệp dẫn đầu thị trường online trên Google. Qua đó giúp doanh nghiệp đối tác tăng trưởng doanh thu rõ ràng.

Điểm nổi bật của dịch vụ SEO tổng thể Mona Media

Không báo giá thuê, tạo traffic lớn hiệu quả

Điều đặc biệt của Mona Media là họ không báo giá thuê mà thực hiện thiết kế chiến lược SEO Marketing. Chiến lược dựa trên thấu hiểu về doanh nghiệp của khách hàng. Từ đó, họ đưa ra các phương án SEO tổng thể  linh hoạt. Nhằm đáp ứng số lượng Traffic lớn trỏ vào website và chuyển đổi Traffic thành Đơn hàng. Điều này giúp cho Mona Media có thể tư vấn chiến lược tối ưu và linh hoạt hơn, đồng thời không cố định báo giá thuê như các đơn vị khác.

Linh hoạt các phương án Marketing khi đối thủ khác triển khai hiệu quả

Đội ngũ Mona Media luôn sẵn sàng thay đổi chiến lược và linh hoạt. Đổi mới liên tục trong việc triển khai các phương án Marketing khi đối thủ khác triển khai hiệu quả. Điều này có thể tạo ra kết quả tốt nhất trong việc đua top với đối thủ cạnh tranh.

Chiến lược theo từng giai đoạn, đưa SME đến Dominate thị trường

TOP 1 Google tìm kiếm với từ khóa “Thiết kế Website”
TOP 1 Google tìm kiếm với từ khóa “Thiết kế Website”

Họ thiết kế chiến lược SEO tổng thể theo từng giai đoạn để đưa SME đến vị trí dẫn đầu thị trường. Phụ thuộc vào độ “khó nhằn” của từng dự án. Dự án SEO dao động từ 6-10 tháng để đem lại hiệu quả tốt và chất lượng nhất. Phương pháp SEO tổng thể bền vững đã được kiểm chứng thông qua việc đạt top 1 tất cả các từ khóa khó như “dịch vụ seo”, “thiết kế website”, “web hosting” là 3 lĩnh vực chính của công ty này.

Minh bạch trong từng hạng mục của dự án 

Mona Media cũng cam kết minh bạch trong từng hạng mục của dự án, bao gồm KPIs, hợp đồng, phương án triển khai, thực hiện SEO và Report từng tuần, từng tháng.

Hỗ trợ đa kênh

Công ty không chỉ tập trung vào SEO tổng thể trên Google. Mà còn hỗ trợ các kênh khác như YouTube, Facebook, Instagram, LinkedIn, v.v. Điều này giúp tối đa hóa khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng trên nhiều kênh.

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể tại Mona Media

Bước 1 – Nghiên cứu về ngành

Việc thấu hiểu về ngành là yếu tố quan trọng giúp phát triển chiến lược SEO hiệu quả nhất. Chỉ có khi thực sự hiểu được ngành mới có thể đưa ra được chiến lược SEO dài hạn.

Bước 2 – Nghiên cứu thị trường và đối thủ

Theo dõi đối thủ và thị trường sẽ giúp đưa ra những chiến lược SEO phù hợp nhằm tối ưu hóa ngân sách cũng như thời gian thực hiện cho bạn.

Bước 3 – Phân tích và kiểm tra website, tối ưu hóa On-Page

Kiểm tra website là điều kiện thiết yếu để bạn có được những thứ hạng cao cho từ khóa chính của mình. Tối ưu hóa On-Page là công việc quan trọng nhằm xây dựng nền tảng cho chiến lược SEO.

Bước 4 – Chiến lược Content

Bằng phân tích ngành và thị trường, chiến lược Content sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu trực tiếp và gián tiếp. Nhằm tạo chuyển đổi với khách hàng bằng nhiều dạng content như video, hình ảnh, bài viết review, v.v.

Bước 5 – Thực hiện SEO Off-Page

Thực hiện SEO Off-Page là công việc quan trọng nhất chiếm gần như 50% kết quả của một chiến lược SEO. Đặc biệt đối với các dự án có độ khó cao, việc đẩy mạnh Off-Page và đầu tư nhiều hơn là cần thiết.

Lời kết

Với mục tiêu mang lại giá trị thực và sự phát triển cho doanh nghiệp đối tác, Mona Media sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy trong lĩnh vực SEO tổng thể. Đội ngũ luôn cố gắng đóng góp vào thành công của các doanh nghiệp trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 636 648

Email: info@mona-media.com

Địa chỉ: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Bếp Trưởng Review

Liên Hệ Quảng Cáo

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *