Mạnh Hệ – Thương Hiệu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Mạnh Hệ Interior Design được biết đến là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất hiện đại, cao cấp. Mạnh Hệ mang đến từ ý tưởng cho đến thi công nội thất trọn gói. 

Các dự án chung cư, biệt thự… đều không ngừng đổi mới. Để làm hài lòng khách hàng Mạnh Hệ không ngừng sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về Mạnh Hệ Interior Design ở bài viết dưới đâu nhé!

mạnh hệ interior design

Mạnh Hệ Interior Design

MẠNH HỆ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Mạnh Hệ là thương hiệu thiết kế và thi công nổi tiếng

Mạnh Hệ là thương hiệu thiết kế và thi công nổi tiếng

XƯỞNG SẢN XUẤT 

xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất 

Xưởng sản xuất của Mạnh Hệ đặt tại số 227/5 Tam Đông 20, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. Xưởng có quy mô 2500m2. Đáp ứng diện tích chứa đựng vật tư, nguyên vật liệu và máy móc. Để phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản sản phẩm. Khi đến tay khách hàng, chất lượng được đảm bảo.

quy mô xưởng sản xuất

Quy mô xưởng sản xuất

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TÂN TIẾN, HIỆN ĐẠI

Từ năm 2019 cho đến nay, Mạnh Hệ đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhờ sự cải tiến chất lượng sản phẩm, đầu tư vào trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn nhất. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại ở xưởng nội thất gồm có:

  • Máy Cắt Cnc Trung Tâm Funing Wk – 6s

Với thiết kế 2 bàn làm việc, 3 đầu khoan và 12 mũi lập trình trên máy tính, máy tự động ra hàng, có tem dán trên từng tấm gỗ nhỏ đảm bảo không thiếu hụt, thất lạc dễ dàng cho quá trình kiểm tra. 

  • Máy Khoan Liên Kết Cử Định Vị Laser 2 Đầu

Với 2 đầu khoan tách biệt hỗ trợ thao tác nhiều kích thước. Màn hình điều khiển cảm biến hoặc gắn thêm USB chuột điều khiển tiện lợi dễ, thao tác. Khoan lỗ theo vị trí trên màn hình điều khiển, liên kết ngang tốc độ cao với định vị quét Laser.

  • Máy Dán Cạnh Holztek Pro 900-Pe2

Máy dán cạnh PUR Highloss tự động 2 nồi keo là PUR và EVA có thể dán 1 trong 2 loại rất đa năng máy còn thẩm cạnh bo góc phay mép thô và tinh, sản phẩm sau khi dán có hiệu ứng bóng gương 90% noline.

  • Máy Dán Cạnh Vát Funing Fn – 680j

Với 10 chức năng tích hợp trên cùng 1 máy. Máy dán cạnh vát tự động đã ra đời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng, cho sản phẩm lại đẹp hoàn hảo.

  • Máy Dán Cạnh Holztek – Pro – 700 A

Dòng máy dán cạnh Holztek full chức năng phục vụ trong dán cạnh gỗ công nghiệp, đặc biệt máy có hệ thống trục thẩm cạnh trước khi dán đem lại bề mặt cạnh đẹp kể cả khi công đoạn cắt ván không đẹp. Sản phẩm sau khi dán trên máy Pro-700A đẹp hoàn hảo với đường line ( vết keo) cực nhỏ gần như máy không đường line. 

  • Máy Xử Lý Bụi Sơn Màng Nước

Hệ thống hút bụi buồng sơn nước được sử dụng để thu gom, xử lý bụi sơn từ các máy móc thiết bị phát sinh trong quá trình hoạt động ở xưởng nội thất. 

trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại 

quy trình giám sát sản xuất

Quá trình giám sát sản xuất 

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Nội thất Mạnh Hệ tự hào là đơn vị sở hữu nguồn nhân lực chất lượng và dày kinh nghiệm. Là những tài năng tri thức. Là những người thợ hành nghề nhạy bén với các tình huống phát sinh. Vì thế, Mạnh Hệ luôn tự hào khi tiếp nhận trung bình từ 400 dự án mỗi năm.

đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực 

HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG

Bên cạnh xưởng sản xuất quy mô lớn. Mạnh Hệ còn có văn phòng đại diện tại số 5 Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình. Đây là nơi thuận tiện cho khách hàng trao đổi, tìm hiểu về vật liệu nội thất.

Trong năm 2021 vừa qua, Mạnh Hệ đã cho ra sản phẩm “Nhà Mẫu”. Là sự tích hợp trong xưởng sản xuất là nơi trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

hệ thống hoạt động tiện nghi

Hệ thống hoạt động tiện nghi

trải nghiệm nhà mẫu của mạnh hệ

Sản phẩm “Nhà Mẫu” mang đến trải nghiệm thực tế nhất

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

Một công ty uy tín là một công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp – rõ ràng  – minh bạch – công khai. Mạnh Hệ cũng có quy trình làm việc như vậy. Ở Mạnh Hệ luôn đặt vào vị trí khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn.

quy trình làm việc rõ ràng

Quy trình làm việc rõ ràng 

LÝ DO GÌ BẠN NÊN CHỌN NỘI THẤT MẠNH HỆ ?

Hiện nay, thị trường về nội thất ngày càng nhiều. Nhiều đơn vị thiết kế nội thất ra đời. Mạnh Hệ cũng là một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói như vậy. Nội thất Mạnh Hệ đã và đang phát triển và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.  Mặc dù có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng tại sao chúng ta nên lựa chọn Mạnh Hệ? 

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG NỘI THẤT 

Khi lựa chọn Mạnh Hệ làm đơn vị thi công nội thất, điều bạn nhận lại là sự MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế, giúp bạn tối ưu chi phí khá lớn. 

chính sách miễn phí thiết kế nội thất

Chính sách miễn phí thiết kế thi công nội thất

Mạnh Hệ lựa chọn miễn phí phí thiết kế bởi:

  • Sở hữu một quy trình làm việc khép kín. Từ thiết kế đến sản xuất đến thi công lắp đặt. Không qua trung gian nên không mất phí hoa hồng. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ của công việc. Do vậy, không tốn chi phí thuê nhân lực bên ngoài.

TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ DO SẢN XUẤT TRỰC TIẾP 

Sở hữu ưu thế là có xưởng sản xuất quy mô lớn 2500m2, trang thiết bị máy móc hiện đại. Các sản phẩm được thi công trực tiếp tại xưởng mà không qua trung gian. Lợi thế này giúp bạn tiết kiệm được chi phí lên đến 30%.

CAM KẾT ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Trước hay trong khi đang thi công, Mạnh Hệ luôn cam kết về tiến độ hoàn thành.  Công ty sẽ đưa ra thời gian bàn giao bản vẽ, công trình cụ thể trong hợp đồng.Sự minh bạch này là sự cam kết chặt chẽ cho tiến độ làm việc. 

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 2 NĂM

Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi Mạnh Hệ đều được cam kết bảo hành 02 năm và bảo trì vĩnh viễn. Điều này dường như là mong muốn của tất cả khách hàng khi trải nghiệm một dịch vụ nào đó.

Trên đây là những lí do mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn nội thất Mạnh Hệ. Ngoài ra để biết thêm những kiểu mẫu, thông tin dự án Mạnh Hệ đã và đang thực hiện, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

công ty cổ phần mạnh hệ interior design

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MẠNH HỆ

Tuvan@noithatmanhhe.vn 

Hotline: 028.777.888.39 – Tel: 0869.048.791

Thời gian làm việc 8:00 – 17:00 (Th2 – Th7)

Giấy ĐKKD Số: 038083462 cấp ngày 12/10/2016 tại Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314083462 Ngày cấp: 27/10/2016.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *