SnapTik hỗ trợ tải video TikTok không dính logo

Hướng Dẫn Sử Dụng SnapTik App Tải Video TikTok Không Có Logo

SnapTik App tải video TikTok không có logo đang “hot rần rần” trên mạng Internet hiện nay. Đây là ứng dụng hữu ích giúp bạn dễ dàng lưu những video TikTok mà mình yêu thích về điện thoại mà không bị dính logo. Nếu là một tín đồ của mạng xã hội TikTok thì bạn đừng bỏ qua hướng dẫn sử dụng app SnapTik trong bài viết này nhé.

Tại sao video TikTok lại có logo?

Căn cứ trên điều khoản hướng dẫn cộng đồng được TikTok quy định, người dùng sẽ không được phép gửi, chia sẻ hoặc đăng tải bất cứ nội dung nào thuộc quyền sở hữu và được tạo ra bởi người khác. Nếu đăng tải nội dung của người khác mà chưa được phép tức là bạn đã vi phạm luật về quyền sở hữu trí tuệ.

Nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền, TikTok đã chèn logo đại diện cho mạng xã hội của mình và tên người đăng tải lên mỗi video. Vì vậy, nếu bạn download video TikTok về máy bằng cách thông thường thì video tải về sẽ có logo TikTok và User ID.

Video TikTok thường có logo của TikTok kèm tên người dùng
Video TikTok thường có logo của TikTok kèm tên người dùng

Tại sao nhiều người có nhu cầu tải video TikTok không logo?

Khi lướt mạng xã hội TikTok, bạn sẽ xem được nhiều video đặc sắc mà mình cảm thấy yêu thích. Tuy nhiên trên video thường xuất hiện logo của TikTok và tên người dùng đi kèm khiến bạn không thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số lý do mà người dùng cần tải video không dính logo từ TikTok:

 • Lưu video và dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè
 • Dùng làm hình nền động cho smartphone
 • Đăng tải video trên các nguồn khác nhau mà không lo ngại về vấn đề bản quyền
 • Loại bỏ logo che mất nội dung của video
 • Sử dụng video cho các mục đích cá nhân
 • Tải video TikTok định dạng MP3 để làm nhạc chuông điện thoại

SnapTik là gì?

SnapTik là tên của một nền tảng ứng dụng cho phép bạn tải video TikTok về thiết bị mà không kèm theo logo hay hình mờ (watermark). Video được tải về máy không bị giảm chất lượng hình ảnh mà vẫn đảm bảo độ nét HD. Hiện nay SnapTik được cung cấp đến người dùng dưới hai dạng khác nhau, đó là:

 • Ứng dụng di động: Bạn có thể tìm kiếm và tải app SnapTik trong cửa hàng ứng dụng Google Play. Các bước cài đặt rất đơn giản và ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Nền tảng web app: Đây là phiên bản ứng dụng web của SnapTik. Bạn chỉ cần truy cập vào website snaptik.app, dán đường link của video TikTok cần tải và và SnapTik sẽ xử lý việc loại bỏ logo trên video. Sau đó, bạn chỉ cần click chuột để tải video TikTok không có logo về thiết bị của mình.
SnapTik là App tải video TikTok không có logo rất được ưa chuộng
SnapTik là App tải video TikTok không có logo rất được ưa chuộng

Ưu điểm của SnapTik App tải video TikTok không có logo

Có thể nói sự ra đời của ứng dụng SnapTik đã giúp bạn dễ dàng tải và lưu trữ video TikTok trên máy mà không gặp phải tình trạng bị watermark che nội dung video. Dưới đây là một số tính năng chủ yếu của ứng dụng SnapTik:

Tải video TikTok không dính logo

Khi sử dụng SnapTik, bạn có thể dễ dàng download những đoạn video clip mà mình yêu thích trên TikTok. Video được tải về sẽ không kèm theo logo hãng và tên người dùng. Quy trình tải video diễn ra vô cùng nhanh gọn, đơn giản chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đặc biệt ngoài việc tải video từ TikTok thì bạn còn có thể download những video trên nền tảng Douyin (TikTok Trung Quốc).

SnapTik hỗ trợ tải video TikTok không dính logo
SnapTik hỗ trợ tải video TikTok không dính logo

Tải video TikTok trên nhiều thiết bị

Nếu đã và đang dùng TikTok, bạn sẽ nhận thấy nền tảng này chỉ cho phép download video về smartphone. Trong khi đó, ứng dụng SnapTik hỗ trợ download video TikTok trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn có thể tải video bằng cách sử dụng app SnapTik trên Android hoặc thông qua trình duyệt web.

Tải video TikTok bằng SnapTik trên nhiều thiết bị
Tải video TikTok bằng SnapTik trên nhiều thiết bị

Xem lại và chia sẻ video trên mạng xã hội

Sau khi video đã được tải và lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể  truy cập mục Download và xem lại video. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ video với người thân, bạn bè qua tin nhắn, Zalo, Email, Facebook…

Tải video TikTok bằng SnapTik và chia sẻ với bạn bè
Tải video TikTok bằng SnapTik và chia sẻ với bạn bè

Hoàn toàn miễn phí

SnapTik được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng Android. Ứng dụng này chủ yếu lấy nguồn thu từ các quảng cáo hiển thị trên giao diện khi bạn trải nghiệm app.

Tải video dưới nhiều định dạng

Với SnapTik, bạn có thể tải video TikTok dưới nhiều định dạng khác nhau như .mp3 hay .mp4. Ứng dụng hỗ trợ download video TikTok dành cho mọi nền tảng, mọi thiết bị như Windows, macOS, Android, iOS.

SnapTik hỗ trợ tải video TikTok không logo miễn phí dưới nhiều định dạng
SnapTik hỗ trợ tải video TikTok không logo miễn phí dưới nhiều định dạng

Chuẩn bị trước khi tải video TikTok bằng SnapTik

Trước khi dùng SnapTik để lưu video, bạn nên dọn dẹp PC, smartphone hay máy tính bảng của mình. Điều này sẽ giúp thiết bị có dung lượng trống để chứa video. Hãy loại bỏ bớt những dữ liệu không dùng đến để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị. Tránh trường hợp video đã được xử lý bằng SnapTik xong nhưng không thể tải về do máy hết bộ nhớ.

 • Đối với hệ điều hành Android: Bạn hãy mở app Quản lý file rồi tìm và xóa các dữ liệu không cần thiết.
 • Đối với hệ điều hành iOS: Bạn hãy liên kết với iTunes để quản lý bộ nhớ trên máy.
 • Đối với hệ điều hành Windows: Bạn có thể dọn dẹp thùng rác, tối ưu ổ đĩa, gỡ bỏ phần mềm không dùng tới, xóa file không sử dụng…
 • Đối với hệ điều hành macOS: Bạn có thể giải phóng dung lượng máy Mac bằng cách xóa thùng rác, gỡ cài đặt ứng dụng, xóa file chiếm nhiều bộ nhớ, xóa file iTunes, lưu trữ trên iCloud thay vì trên thiết bị…
Giải phóng bộ nhớ máy tính trước khi tải video TikTok bằng SnapTik
Giải phóng bộ nhớ máy tính trước khi tải video TikTok bằng SnapTik

Cách dùng SnapTik App tải video TikTok không có logo (phiên bản mobile app)

Hiện nay ứng dụng SnapTik chỉ có sẵn trên Google Play dành cho điện thoại Android và chưa có phiên bản hỗ trợ hệ điều hành iOS. Dưới đây là các bước tải video TikTok bằng SnapTik về điện thoại Android:

Bước 1: Truy cập app TikTok trên điện thoại của bạn. Tìm video muốn tải về máy rồi nhấn nút Chia sẻ > chọn Sao chép liên kết.

Sao chép đường link video TikTok cần tải bằng SnapTik
Sao chép đường link video TikTok cần tải bằng SnapTik

Bước 2: Mở app SnapTik trên điện thoại của bạn rồi nhấn nút Dán Link. Lúc này liên kết video TikTok sẽ tự động được dán vào SnapTik. Bạn chỉ cần bấm Tải Video để tiến hành download video TikTok về máy.

Nhấn nút Dán Link và Tải Video trên SnapTik
Nhấn nút Dán Link và Tải Video trên SnapTik

Bước 3: Chờ một chút để hệ thống xử lý video của bạn. Sau giây lát, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một số tùy chọn download video như sau:

 • Tải video có logo
 • Tải video không logo
 • Tải ảnh bìa video (ảnh thumb video)
 • Tải nhạc nền video (file mp3)
Các tùy chọn download video TikTok trên SnapTik
Các tùy chọn download video TikTok trên SnapTik

Bước 4: Sau khi tải thành công, bạn có thể tìm thấy video trong thư mục SnapTik trên smartphone của mình. Hãy truy cập thư viện của thiết bị để check xem video đã được lưu chưa. Trong trường hợp chưa cài trình quản lý file trên điện thoại thì bạn có thể tải về từ Google Play.

Hướng dẫn sử dụng dùng SnapTik App tải video TikTok không có logo (phiên bản web app)

Như đã nói ở trên, SnapTik còn có thêm phiên bản ứng dụng web cho phép bạn tải video TikTok thông qua trình duyệt web trên bất cứ thiết bị hay hệ điều hành nào. Sau đây mời bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng SnapTik App tải video TikTok không có logo trên máy tính:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web bất kỳ bằng máy tính của bạn. Có thể là Cốc Cốc, Firefox, Google Chrome… hoặc trình duyệt khác mà bạn quen dùng.

Bước 2: Nhập địa chỉ snaptik.app và nhấn Enter để truy cập website.

Truy cập website snaptik.app bằng trình duyệt
Truy cập website snaptik.app bằng trình duyệt

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng web SnapTik, bạn dán đường link video TikTok vào ô trống “Dán liên kết TikTok vào đây”. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Dán để dán link tự động. Tiếp đó bạn nhấn nút Download bên dưới để tiến hành tải video TikTok về máy.

Bước 4: Tiếp theo, website sẽ hiển thị hình ảnh xem trước của video kèm theo nút Download. Nếu quá trình tải xuống gặp trục trặc, bạn có thể click vào nút Download Server 02. Trong khi tải video xuống, bạn sẽ được lựa chọn download video chất lượng thường hoặc HD.

Click vào nút Download để tải video TikTok từ SnapTik
Click vào nút Download để tải video TikTok từ SnapTik

Bước 5: Lúc này bạn chỉ việc mở folder Downloads trên máy tính và tìm kiếm video vừa tải.

Cách tải video TikTok không có logo trên iPhone bằng SnapTik

Đối với iOS 13+ và iPadOS 13+

Ở phiên bản iOS 13 và iPadOS 13 trở lên, trình duyệt web Safari đã có Download Manager (trình quản lý tải xuống). Nó cho phép bạn tải file trực tiếp qua trình duyệt, qua đó dễ dàng download video TikTok bằng SnapTik.App. Để tải video TikTok không có logo trên iOS 13+ và iPadOS 13+ bạn làm như sau:

Bước 1: Sao chép đường link video TikTok bạn muốn tải theo hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Mở trình duyệt Safari lên, nhập và truy cập vào địa chỉ snaptik.app.

Bước 3: Nhấn nút Dán hoặc bạn có thể tự dán đường link vào ô trống “Dán liên kết TikTok vào đây”. Sau đó nhấn nút Download để bắt đầu tải video về điện thoại.

Dán link video TikTok vào SnapTik và nhấn nút DownloadDán link video TikTok vào SnapTik và nhấn nút Download
Dán link video TikTok vào SnapTik và nhấn nút Download

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn nút Download Server 01 để tải video TikTok về iPhone/iPad.

Nhấn nút Download Server 01 để tải video TikTok về iPhone
Nhấn nút Download Server 01 để tải video TikTok về iPhone

Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Do you want to download. Bạn nhấn nút Download để tải video về.

Nhấn nút Download ở hộp thoại Do you want to download
Nhấn nút Download ở hộp thoại Do you want to download

Bước 6: Bạn sẽ thấy biểu tượng Download ở góc trên cùng bên phải giao diện Safari. Bạn click vào đó để mở thư mục chứa video vừa tải.

Click vào nút Download để mở thư mục chứa video TikTok
Click vào nút Download để mở thư mục chứa video TikTok

Bước 7: Nhấn giữ video và một menu sẽ hiện lên. Tại đây bạn nhấn nút Share và chọn tiếp Save Video. Lúc này video đã được lưu trong thư viện của bạn.

Nhấn nút Share > chọn Save và tìm video trong thư mục Downloads
Nhấn nút Share > chọn Save và tìm video trong thư mục Downloads

Đối với iOS 12 trở về trước

Bước 1: Mở TikTok và sao chép đường link video như đã thực hiện ở trên.

Bước 2: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Apple Appstore, tìm kiếm ứng dụng “Documents by Readdle” và tải về máy. Tiếp đó bạn mở app Documents by Readdle vừa tải và nhấn vào biểu tượng màu xanh ở menu bên dưới để mở trình duyệt.

Tải app Documents by Readdle và nhấn vào icon trình duyệt
Tải app Documents by Readdle và nhấn vào icon trình duyệt

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập đường link snaptik.app để truy cập ứng dụng web SnapTik. Dán liên kết tới video TikTok mà bạn đã sao chép được ở trên vào ô trống rồi nhấn nút Download bên dưới. Tiếp theo bạn nhấn vào tùy chọn HD Download (No Watermark). Video sẽ được tải về điện thoại của bạn chỉ sau vài giây và hiển thị ở tab Menu. Lúc này bạn có thể đặt lại tên cho video và nhấn nút Done để hoàn tất việc tải và lưu video TikTok.

Các bước tải video TikTok không logo bằng Snaptik trên iOS 12
Các bước tải video TikTok không logo bằng Snaptik trên iOS 12

Bước 4: Ở thư mục Downloads, bạn nhấn vào biểu tượng con mắt. Tiếp theo nhấn chọn icon 3 dấu chấm phía dưới > chọn Share. Cuối cùng bạn nhấn nút Save Video để lưu video về máy.

Chọn Share và nhấn nút Save Video để lưu video TikTok trên iOS 12
Chọn Share và nhấn nút Save Video để lưu video TikTok trên iOS 12

Một số công cụ tải video TikTok không có logo giống SnapTik

Ngoài SnapTik, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ khác cũng có công dụng tải video TikTok không có logo tương tự:

sssTikTok

Bên cạnh SnapTik, sssTikTok cũng là ứng dụng web tải video không có logo từ TikTok được nhiều người dùng ưa chuộng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng download video TikTok bằng điện thoại, máy tính.

Video tải xuống sẽ được mặc định ở dạng MP4 cùng độ phân giải HD khá rõ nét. Khi sử dụng sssTikTok, bạn sẽ cảm thấy nền tảng này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ tải xuống khá nhanh. Để tải video TikTok bằng sssTikTok bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website ssstik.io trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Sao chép liên kết tới video TikTok mà bạn đang cần tải xuống và dán nó và khung “Just insert a link”.

Bước 3: Nhấn vào nút Tải xuống và click vào tùy chọn tải video không kèm logo.

Cách tải video TikTok không logo bằng sssTikTok
Cách tải video TikTok không logo bằng sssTikTok

Lưu ý nếu sử dụng điện thoại iPhone hệ điều hành iOS 12 trở xuống, bạn cần tải app “Documents by Readdle”. Sau đó sao chép đường link video TikTok và truy cập vào ứng dụng Documents by Readdle. Click vào icon trình duyệt web ở góc dưới cùng bên phải màn hình và truy cập ssstik.io. Lúc này bạn có thể thực hiện các bước tải video như đã hướng dẫn ở trên.

X2convert

X2convert cho phép người dùng tải video TikTok không bị dính watermark cho PC, smartphone chỉ trong nháy mắt. Do được cung cấp dưới dạng web app nên bạn sẽ không phải mất thời gian tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Với X2convert, bạn có thể download video TikTok theo nhiều định dạng khác nhau như 3gp, audio, webm, mp4… Nếu muốn tải video không có logo từ Tiktok bằng X2convert, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở app TikTok lên và nhấn vào video cần tải. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ > chọn tiếp Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn lên và truy cập website x2convert.com.

Bước 3: Tại giao diện web app của X2convert, bạn dán đường link video đã copy ở trên và khung Copy và dán link vào đây (Copy and paste link here). Tiếp theo bạn nhấn nút Lấy link video (Get link video).

Dán link video Tiktok cần tải và nhấn nút Lấy link video trên X2convert
Dán link video Tiktok cần tải và nhấn nút Lấy link video trên X2convert

Bước 4: Lúc này bạn chỉ việc chờ trong giây lát và sẽ được điều hướng đến giao diện mới. Tại đây bạn cuộn xuống bên dưới và tìm đến tùy chọn Without Watermark. Nhấn nút Tải video để bắt đầu download video TikTok về thiết bị.

Nhấn nút Tải video trên giao diện web X2convert
Nhấn nút Tải video trên giao diện web X2convert

Bước 5: Chờ một chút để hệ thống xử lý video. Sau đó bạn nhấn vào nút Download hiển thị trên màn hình là có thể dễ dàng tải video về máy.

Ytop1

Công cụ Ytop1 cung cấp nhiều tùy chọn tải video từ Facebook, YouTube và TikTok chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể tải file video dưới nhiều định dạng như m4a, mp3, webm, mp4… Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn chất lượng video tải xuống như 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD… Nếu đang cần lưu video TikTok không dính logo dài hơn 60s với Ytop1, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở app TikTok lên, chọn video cần tải và nhấn nút Sao chép liên kết như đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Vào trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại của bạn rồi nhập địa chỉ ytop1.com. Tại giao diện website này, bạn click vào mục TikTok Downloader ở menu phía trên.

Click chọn TikTok Downloader trong giao diện Ytop1
Click chọn TikTok Downloader trong giao diện Ytop1

Bước 3: Tại ô trống Copy and paste link here, bạn dán liên kết video TikTok vào. Chờ trong giây lát để hệ thống xử lý và cung cấp đường link download. Tiếp đó bạn nhấn nút Get link video để lấy link tải video.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến giao diện mới. Tại đây bạn tìm đến mục Without Watermark rồi nhấn nút Download video. Bạn cũng có thể lựa chọn tải file về theo định dạng MP3 hoặc MP4. \

Lựa chọn định dạng file và nhấn Download video
Lựa chọn định dạng file và nhấn Download video

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ thấy màn hình hiển thị dòng chữ Download. Hãy click vào đó để tải video TikTok về máy tính/điện thoại.

Bước 6: Truy cập vào thư mục Quản lý tệp/Downloads để tìm kiếm video vừa tải.

TikTok Downloader

Bước 1: Truy cập app TikTok, nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở trình duyệt web lên rồi nhập đường link ttdowloader.com vào ô trống.

Bước 3: Bạn nhấn nút Get video và tiến hành download video TikTok không logo về thiết bị. Ngoài ra, website TikTok Downloader còn cho phép bạn tải video TikTok định dạng MP4 chất lượng cao hoặc chuyển sang MP3 để dùng làm nhạc chuông cho dế yêu.

Tải video TikTok không logo bằng TikTok Downloader
Tải video TikTok không logo bằng TikTok Downloader

Một số câu hỏi thường gặp về SnapTik App tải video TikTok không có logo

Tại sao nên sử dụng SnapTik?

SnapTik là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tải video không kèm logo từ TikTok. Vì vậy nếu bạn yêu thích các video trên TikTok thì bạn nên sử dụng SnapTik.

Video TikTok sau khi download sẽ được lưu ở đâu?

Toàn bộ các file video tải về sẽ được lưu trữ ở thư mục tải xuống mà người dùng đã cài làm mặc định trước đó (thường là thư mục Downloads, hoặc Tải xuống). Nếu bạn tải video từ trình duyệt, hãy truy cập mục Cài đặt của trình duyệt và tìm kiếm hoặc thay đổi thư mục đích dùng để lưu file tải xuống.

SnapTik.App có lưu video đã download hoặc bản sao của video đó không?

SnapTik.App không lưu các video hoặc bản sao video mà người dùng đã tải xuống. Mọi video đều được lưu trên máy chủ của TikTok. Bên cạnh đó, nhà phát triển ứng dụng cũng khẳng định không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn ẩn danh khi sử dụng SnapTik.App.

Có cần cài tiện ích mở rộng SnapTik.App không?

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng SnapTik.App mà không cần cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt.

Tải video TikTok không logo trên SnapTik có mất phí không?

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào khi download video TikTok không logo từ SnapTik.App hay ứng dụng SnapTik cho điện thoại.

Tôi có thể tải video TikTok cho iPhone/iPad từ SnapTik không?

Từ phiên bản iOS 12 trở về trước, người dùng sẽ không thể download bất cứ file nhạc, video hoặc phim nào trên các thiết bị iPhone/iPad. Đây là một phần trong chính sách bảo mật của Apple. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải video TikTok cho iOS bằng cách sử dụng app Documents by Readdle và SnapTik.

Ứng dụng SnapTik có sẵn cho iPhone/iPad không?

Hiện nay ứng dụng SnapTik chỉ có phiên bản cho điện thoại Android và chưa được hỗ trợ trên iPhone/iPad. Bạn có thể sử dụng phiên bản SnapTik cho trình duyệt web nếu muốn tải video cho hệ điều hành iOS.

Như vậy là bạn đã nắm được hướng dẫn sử dụng SnapTik App tải video TikTok không có logo rồi. Cách dùng SnapTik cũng khá đơn giản phải không nào. Chúc bạn có được trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng SnapTik và download video TikTok không dính logo thành công!

Nguồn: Bếp Trưởng Review

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *