delta thương hiệu thời trang thể thao được ưa chuộng

Delta – Thương Hiệu Thời Trang Được Ưa Chuộng

Thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chỉ một vài phút luyện tập hàng ngày cũng có thể khiến bạn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Do đó, việc tìm kiếm những bộ quần áo năng động chất lượng cho môn thể thao mà bạn đang chơi là vô cùng quan trọng.

Đây chính là tiền đề cho những thương hiệu thời trang được phát triển. Và trở thành một phong cách thời trang của nhiều đối tượng kể cả đi học, đi chơi… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin về hãng thời trang Delta – một trong những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng và đẹp nhất.

Giới thiệu

Delta là thương hiệu thời trang thể thao của Việt Nam dành cho nam và nữ. Trước đó, Delta chủ yếu tham gia sản xuất bóng thể thao và các sản phẩm dệt may thể thao. Với thế mạnh về kiểu dáng hiện đại, phong cách thời trang khỏe khoắn, kiểu dáng tinh tế, sự kết hợp chất liệu độc đáo và giá cả rất hợp lý.

delta thương hiệu thời trang thể thao được ưa chuộng

Delta thương hiệu thời trang cho cả nam và nữ

Các dòng sản phẩm thể thao của Delta

Các dòng sản phẩm của Delta Sport đa dạng về phong cách từ mạnh mẽ, cá tính cho đến trang phục hàng ngày lôi cuốn như dạo phố, dã ngoại… nhưng vẫn giữ được vẻ thể thao, năng động.

nét thể thao trong trang phục của delta

Nét thể thao và năng động trong trang phục của Delta

 Quần thể thao của Delta bao gồm quần dài và quần đùi. Quần dài, ống bo được làm từ sự kết hợp của cotton, polyester và spandex để thoáng mát, độ bền và giữ form tốt.

quần của delta

Quần thể thao của Delta

Delta có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng. Là dòng sản phẩm tiện ích mang phong cách mạnh mẽ, cá tính hay mềm mại, quyến rũ hay ngẫu hứng. Dành cho trang phục hàng ngày như: đi làm, dạo phố, dã ngoại, tập luyện,,… mà vẫn giữ được nét đẹp của thời trang thể thao năng động.  

Delta được thành lập vào năm 2002, khi ấy Delta hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bóng thể thao và các sản phẩm dệt may thể thao trên dây chuyền và thiết bị hiện đại của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Hệ thống các cửa hàng của Delta

Hiện nay với sự đón nhận của khách hàng, Delta đã có mặt tại 10 địa điểm từ Bắc vào Nam:

 • Vincom Plaza Thủ Đức;
 • Vincom Mega Mall Royal City;
 • Vincom Plaza Móng Cái;
 • Vincom Plaza Thanh Hóa;
 • Vincom Plaza Biên Hòa; 
 • Vincom Plaza Cộng Hòa;
 • Vincom Plaza Ngô Quyền;
 • Vincom Plaza Xuân Khánh; 
 • Vincom Plaza Mỹ Tho;
 • Vincom Mega Mall Times City.

Delta được chọn là thương hiệu quốc tế tốt nhất của Đài Loan trong mười năm liên tiếp. 

Giá trị thương hiệu đã tăng 11%, tăng trưởng trong tám năm liên tiếp. “Khảo sát giá trị thương hiệu quốc tế tốt nhất của Đài Loan năm 2020” được công bố. Delta đã được chọn là năm thứ 10 liên tiếp. 

Vào năm 2020, giá trị thương hiệu của Delta đã tăng trở lại trong tám năm liên tiếp. Tăng 11% so với năm 2019, đạt 331 triệu đô la Mỹ . “Khảo sát Giá trị Thương hiệu Quốc tế Tốt nhất của Đài Loan” được tài trợ bởi Cục Phát triển Công nghiệp của Bộ Kinh tế và được hỗ trợ bởi Interbrand. Một cơ quan đánh giá thương hiệu chuyên nghiệp quốc tế. 

Thứ nhất, thương hiệu hướng tới sự tiết kiệm và đổi mới

Thương hiệu Delta nhấn mạnh vào sự đổi mới và tiết kiệm năng lượng. Và tính độc đáo của nó nằm ở sự kết hợp giữa phát triển kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Delta là công ty đầu tiên ở Đài Loan vượt qua mục tiêu giảm thiểu carbon khoa học do tổ chức SBTi phê duyệt. Đã đạt mục tiêu giảm carbon trong hai năm liên tiếp. 

Thứ hai, tỷ lệ năng lượng tái tạo tăng

Năm 2019, tỷ lệ năng lượng tái tạo được sử dụng trong các khu vực nhà máy chính đạt 44,1%. Trong lĩnh vực xây dựng các tòa nhà có mức tiêu thụ năng lượng đáng kể, Delta cũng bắt đầu với các nhà máy và khuôn viên được tặng của riêng mình, tự mình thử các công trình xanh và giới thiệu công nghệ tự động hóa tòa nhà mới nhất. 

Hiện có 27 tòa nhà xanh trên khắp thế giới đang được xây dựng ở Đài Bắc và Taoyuan Zhongli. , Đài Trung, Đài Nam và các tòa nhà khác cũng sẽ áp dụng thiết kế tòa nhà xanh, và tòa nhà mới ở Đài Bắc sẽ hướng tới một tòa nhà WELL lành mạnh. 

Về các trung tâm dữ liệu đang thu hút sự chú ý hàng ngày, Delta có hai trung tâm dữ liệu đã đạt chứng nhận trung tâm dữ liệu xanh LEED V4 ID + C. Trung tâm dữ liệu tại trụ sở Đài Bắc là trung tâm dữ liệu xanh cấp bạch kim LEED đầu tiên trên thế giới.

delta được công nhận là thương hiệu tốt nhất đài loan

Delta được công nhận là thương hiệu quốc tế tốt nhất Đài Loan

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ THỂ THAO DELTA

 • Địa chỉ: Thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0273 643 725

CHI NHÁNH DELTA SÀI GÒN

 • Địa chỉ: Số 1 Đường B, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3948 3128

Lời kết

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về thương hiệu trên. Thời trang Delta sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu. Ngoài ra, để có thể biết thêm thông tin của công ty, khách hàng có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *