Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Đội hình Siêu Thú Vayne & Kai’sa

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc mới, Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 là một trong những hệ tộc cực hot hiện tại khi mang đến một bộ kỹ năng cao, với sự đa năng và mạnh mẽ khi kết hợp với nhiều đội hình. Vì vậy, làm thế nào để tập hợp một đội hình Đặc Nhiệm mạnh? Hãy cùng tôi đến với một số Đội Hình Đặc nhiệm tại DTCL Mùa 8, đọc tài liệu bài viết dưới đây để biết điều gì làm nên sự độc đáo của đội hình này.

Xem thêm >>> Linh vật DTCL mùa 8

Tìm hiểu đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

Đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 Vayne bao gồm các tướng trong mùa 8: Các tướng Sejuani (4 vàng), Zed (4 vàng), Riven (3 vàng), Vayne (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), Ashe (1 vàng), Nasus ( 1 vàng).

Điểm mạnh của đội hình

Đội hình này khá đơn giản để tập hợp vì nó không cần sở hữu một số lượng lớn tướng nhiều vàng.

Tìm hiểu đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

Điểm yếu của đội hình

Để slow roll Vayne và Riven 3 sao, bạn phải hiểu cách duy trì lượng máu và doanh thu của mình.

Trang bị

 

Vayne

Cuồng Đao, Huyết Kiếm, Diệt Khổng Lồ.

Zed

Áo Choàng Bóng Tối, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm.

Riven/ Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

 

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

Bạn nên chơi luôn Siêu Thú ngay từ đầu game để cường hóa sức mạnh cho các tướng Siêu Thú. 

  • Ở cấp độ 6, bạn có thể chơi theo đội hình như bên dưới để duy trì lượng máu ở một mức nhất định. Nếu có đầy đủ trang bị, bạn cũng có thể ghép sớm trang bị liên minh Áo Choàng Lửa để giữ máu và sau đó tìm trang bị của Vayne. Bạn không nên roll ở cấp độ này mà nên tận dụng thu nhập của mình để nâng dần lên cấp độ 7.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

  • Ở cấp 7, bạn nên chiêu mộ một Tướng Đặc Nhiệm khác cho đội, chẳng hạn như Ezreal hoặc Kai’Sa. Nếu tung ra Sejuani thì dùng Renekton và Zed thay cho Yasuo, còn nếu không có vẫn có thể dùng Renekton và Yasuo rồi thay thế sau. Nên slow roll  Vayne và Riven vào thời điểm này, dừng lại khi bạn đạt 30 hoặc 20 vàng. Sau khi nâng cấp Vayne và Riven lên ba sao, bạn có thể kiếm thu nhập và thăng cấp lên cấp tám.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

  • Ở cấp độ 8, bạn có thể kích hoạt mốc 4 Đặc nhiệm bằng cách thêm tướng Đặc nhiệm còn lại vào tổ đội, hoặc có thể thêm tướng 5 vàng khác tùy theo sự khéo léo của bạn. Để hoàn thiện đội hình, hãy roll để nâng cấp Sejuani và Zed lên 2 sao, cũng như các tướng khác chưa đạt được 2 sao.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Siêu Thú Vayne

*Lưu ý: Nếu Nâng cấp anh hùng xuất hiện đầu trận, hãy ưu tiên Ashe hoặc Ezreal và sử dụng tướng đó làm chủ lực phụ thay vì Zed.

Xem thêm >>> Thường Dân DTCL mùa 8

Tìm hiểu về đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Điểm mạnh

Kai’Sa là một tướng tay dài gây sát thương bằng đòn đánh cơ bản và có tốc độ đánh cao khi kích hoạt bị động. Đây là một trong những tướng thuần tầm xa mạnh nhất trong bất kỳ mùa giải DTCL nào. Trái ngược với những mùa trước, Kai’Sa chỉ ở mốc 3 tiền nên người chơi có thể tấn công mạnh ở cấp 7 và tung 3 sao hơn là lv8. 

Lối chơi này cũng phù hợp với meta, xu hướng và đặc biệt là máy chủ Việt Nam, nơi nhịp độ trận đấu diễn ra cực kỳ nhanh và dồn dập vào giữa trận. Kai’Sa sẽ làm được tất cả với tốc độ đánh mạnh và sát thương tốt theo thời gian nếu bạn đạt đủ 3 sao và có một tướng đỡ đòn đủ mạnh.

Một yếu tố khác giúp Kai’Sa là một số đội thống trị trong meta đã bị giảm sức mạnh, bao gồm Ngưu binh, Jax, Zoe và Zed. Trong khi đó, hệ Đặc nhiệm được tăng cường đáng kể khả năng chí mạng nếu đặt mốc, vì vậy nếu bạn có thể chơi với ba Đặc nhiệm, sẽ rất khó để một đội có thể ngăn chặn sát thương của Kai’Sa hoặc Vayne trong combat. 

Tìm hiểu về đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Điểm yếu

  • Đội hình này cũng yêu cầu trang bị thích hợp cho Kai’Sa và đội này không phải lúc nào cũng hỗ trợ chúng ta đạt đến đỉnh cao. Kai’Sa phải đáp ứng nhiều yêu cầu để có thể vượt qua những đội hình mạnh trong meta như 5 tiền, Tình Nhân, Zed Song Đấu… 
  • Người chơi đôi khi phải linh hoạt để thêm bớt VBTT cho phù hợp, sử dụng các trang bị SMPT còn sót lại, cũng như các trận đấu nổi tiếng của Kai’Sa mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Trang bị 

Trang bị ưu tiên hàng đầu cho vị tướng này trong DTCL mùa 8 chắc chắn sẽ là Cung Gỗ để có thể tối đa hóa lượng tốc độ đánh từ trang bị này. Có một số khung giữa có máu tốt cho đội Kai’Sa, bao gồm Thần đồng, Vệ binh tinh tú và Lux… người chơi có thể sử dụng bất kỳ cách sắp xếp nào theo bài ra. 

Tìm hiểu về đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Các trang bị sẽ khá quan trọng vào những thời điểm quan trọng, vì vậy hãy đặt mục tiêu sở hữu chúng sớm để tối đa hóa sức mạnh của Kai’Sa. Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk sẽ là vũ khí đi kèm của tướng để gây sát thương, choáng và giảm kháng phép của đối thủ bằng các đòn đánh thường.

Bật lên cấp 6, 7 và bắt đầu khung bài, như thường lệ, sẽ có một chuỗi thắng roll 6 thua roll 7. Kai’Sa sẽ bao gồm hai chế độ chơi chính: Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú và Kai’Sa Đặc nhiệm. Theo tôi, sau khi chứng kiến nhiều người chơi sử dụng Kai’Sa, lối chơi này sẽ được quyết định bởi tướng, trang bị còn lại và Nâng cấp tướng.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú

Nếu bạn có nhiều trang bị SMPT chẳng hạn, hãy chơi Kai’Sa 5-7 Vệ Binh Tinh Tú, kẹp thêm Taliyah để bổ sung sát thương. Game cũng sẽ không ưu ái roll Kai’Sa ba sao, thay vào đó nhắm đến tám sao để kẹp đủ VBTT. 

Tuy nhiên, để có được thứ hạng cao hơn trong trò chơi này, người chơi phải đạt cấp độ 9, sở hữu Syndra và có những vị tướng 5 tiền như Nunu. Hơn nữa, nếu bạn có nâng cấp anh hùng Móc Nghéo, bạn nên ưu tiên chơi Kai’Sa VBTT với hai Kai’Sa đứng cạnh nhau và tăng cường tốc độ chiến đấu cho nhau.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Kai’Sa Đặc Nhiệm

Thời gian còn lại, người chơi sẽ cố gắng triển khai đội hình Kai’Sa độc nhất, bao gồm 4 quân cờ 3 vàng cực kỳ quan trọng: Nilah, Kai’Sa, Vayne và Riven. Tất nhiên, đây sẽ là roll 3 sao ở cấp độ 7 với 3 tướng kể trên, với tốc độ đánh của Kai’Sa, STVL của Vayne và khả năng chống chịu cho Nilah hoặc Riven. Cặp Đôi Hoàn Cảnh và Tam Hợp là hai nâng cấp vô cùng hiệu quả trong trò chơi này.

Để tăng cường sức mạnh của đội, toàn bộ đội hình sẽ chứa 3-4 Đặc nhiệm, tùy thuộc vào nâng cấp và cấp độ của người chơi.

Cách chơi đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 – Kai’Sa

Các đội hình Đặc Nhiệm DTCL mùa 8 dựa trên số lượng

Đội hình 4 Đặc Nhiệm

Với bốn Đặc Nhiệm chơi game tôi gợi ý đội hình như sau: 4 Đặc Nhiệm + 3 Vệ Binh Tinh Tú. Thành lập đội và phân công vai trò.

Hướng chơi

Đội hình này bao gồm các tướng sau: Kai’Sa, Rell, Ekko, Riven, Vayne, Ezreal, Vi và Ashe. Kai’Sa và Rell là những vị tướng hàng đầu trong việc trang bị đồ và nâng cấp sao. Để có được 4 tướng Đặc nhiệm, bạn phải roll cả 4 tướng Đặc nhiệm (Ashe, Ezreal, Kaisa, Vayne). Kaisa và Rell là trụ cột của đơn vị phòng thủ mạnh mẽ này. Kaisa được ba sao thì khỏi phải nói làm gì.

Đội hình 4 Đặc Nhiệm

Sức mạnh của Đặc nhiệm

Các tướng của hệ Đặc Nhiệm được tăng phạm vi tấn công khi luôn ở trong tình trạng săn đuổi. Nếu có kẻ thù trong một ô liền kề sau khi sử dụng, các tướng của hệ Đặc Nhiệm sẽ hết phạm vi tấn công và tăng xác suất chí mạng. Tỷ lệ đánh chí mạng tăng theo từng cấp bậc.

Sức mạnh của vệ binh tinh tú

Theo thời gian, Vệ binh tinh tú sẽ chỉ cung cấp nhiều năng lượng hơn cho các tướng VBTT. 

Đội hình 3 Đặc Nhiệm

Với ba Đặc Nhiệm tôi gợi ý đội hình như sau: 3 Đặc Nhiệm+ 6 Quân Cảnh Laser. Thành lập đội và phân công vai trò.

Hướng chơi

Mordekaiser, Ashe, Sejuani, Kai’Sa, Senna, Vayne, Yasuo và Renekton là một trong những vị tướng trong đội hình này. Mordekaiser và Ashe là những tướng được ưu tiên nâng cấp, build trang bị và sao.

Để có được ba Lực Lượng Đặc Biệt, bạn phải tung cả ba tướng Đặc nhiệm (Ashe, Kaisa, Vayne).Đây là một đội cực kỳ mạnh nên được sử dụng ở tầm xa, vì một số máy bay gây sát thương cực kỳ khó chịu cho đội bạn.

Đội hình 3 Đặc Nhiệm

Sức mạnh của Đặc Nhiệm

Các tướng Đặc Nhiệm được tăng phạm vi tấn công khi luôn ở trong tình trạng săn đuổi. Nếu có kẻ thù trong một ô liền kề sau khi sử dụng, các tướng Đặc Nhiệm sẽ hết phạm vi tấn công và tăng xác suất chí mạng. Tỷ lệ đánh chí mạng tăng theo từng cấp bậc.

Sức mạnh của Quân cảnh laser

Ở bên cạnh mỗi vị tướng Quân cảnh Laser được chỉ định một máy bay không người lái chiến đấu. Khi tấn công hoặc bị tấn công bằng đòn tấn công bằng tay, máy bay không người lái có 50% cơ hội gây sát thương phép cho mục tiêu của tướng Quân cảnh Laser. Nó có thời gian hồi chiêu 0,5 giây. 

Khi một tướng Quân Cảnh Laser bị ám sát, các máy bay không người lái sẽ được gửi để tập trung về phía tướng Quân Cảnh Laser còn sống tiếp theo. Sát thương của máy bay không người lái tăng lên sau mỗi điểm dừng.

Xem thêm >>> Song Đấu DTCL mùa 8

Đội hình 2 Đặc Nhiệm

Với hai tướng Đặc Nhiệm, tôi đề xuất đội hình sau: 2 Đặc Nhiệm + 3 Quân Cảnh Laser + 3 Siêu Nhân. Thành lập đội và phân công vai trò.

Hướng chơi

Ashe, Renekton, Yasuo, Ezreal, Lee Sin, Malphite và Gangplank là những vị tướng trong đội hình này. Ashe và Renekton là những tướng được ưu tiên nâng cấp trang bị và sao.

Bạn phải roll hai Tướng Đặc nhiệm để có được hai tướng Đặc Nhiệm (Ashe, Ezreal). Đây là một đội hình đơn giản để tập hợp, tập trung vào Ashe và đây được đánh giá là cực mạnh về cuối trận.

Đội hình 2 Đặc Nhiệm

Sức mạnh của Đặc Nhiệm

Các tướng của Đặc Nhiệm được tăng phạm vi tấn công khi luôn ở trong tình trạng săn đuổi. Nếu có kẻ thù trong một ô liền kề sau khi sử dụng, các tướng Đặc Nhiệm sẽ hết phạm vi tấn công và tăng xác suất chí mạng. Tỷ lệ đánh chí mạng tăng theo từng cấp bậc.

Sức mạnh của Quân cảnh laser

Ở bên cạnh mỗi vị tướng Quân cảnh Laser được chỉ định một máy bay không người lái chiến đấu. Khi tấn công hoặc bị tấn công bằng đòn tấn công bằng tay, máy bay không người lái có 50% cơ hội gây sát thương phép cho mục tiêu của tướng quân cảnh Laser. Nó có thời gian hồi chiêu 0,5 giây. 

Khi một tướng Quân Cảnh Laser bị ám sát, các máy bay không người lái sẽ được gửi để tập trung về phía tướng Quân Cảnh Laser còn sống tiếp theo. Sát thương của máy bay không người lái tăng lên sau mỗi điểm dừng.

Sức mạnh của siêu nhân

Khi bắt đầu trận chiến, các siêu anh hùng sẽ gây sát thương lớn hơn 30% cho toàn bộ đồng minh. Tỷ lệ sát thương bổ sung tăng 5% cho mỗi tướng ba sao trong đội.

 

Trên đây là tất cả những gì bạn cần để xây dựng và chơi các đội hình Đặc nhiệm DTCL Mùa 8. Bạn nghĩ gì về tộc hệ Đặc nhiệm Đấu Trường Chân Lý mùa này? Vui lòng để lại phản hồi của bạn trong khu vực bình luận bên dưới. Và cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này; chúc bạn có nhiều may mắn trong trò chơi và có một ngày tuyệt vời.

Nguồn Bếp Trưởng Review

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *