Bảng ngọc Urgot

Bảng ngọc Urgot đầy đủ mùa 13 và cách lên đồ Urgot siêu mạnh

CLICK “QUẢNG CÁO” ĐỂ NHẬN “THẺ ĐỔI TÊN” MIẾN PHÍ
Urgot luôn tin rằng mình là người xứng đáng trở thành người hành quyết kẻ quyết. Hắn ta chính là hiện thân của lý tưởng cao đẹp của noxus về sức mạnh thống trị tất cả. Đúng vậy ở mùa hiện tại urgot đáng là vị tướng hot pick tại đường trên, vị tướng này rất mạnh vậy nên nếu như bạn muốn chọn một vị tướng có thể đi đường trên ngang kèo với urgot thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Bảng ngọc Urgot Đường Trên

Bảng ngọc Urgot

Sau đây mà một số bảng ngọc của urgot mà bạn có thể tham khảo những bảng ngọc này rất phù hợp với urgot được nhiều game thủ ưa chuộng.

Bảng ngọc Urgot
Bảng ngọc Urgot

Urgot đi đường top 

Muốn urgot đi đường ổn định thì bạn nên chọn bảng sẵn sàng tấn công bởi nó giúp anh ta gia tăng một lượng sát thương lớn để có thể đấy đường và ép đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu. Bộ đôi kháng hiệu ứng kết hợp chốt chặn cuối cùng cực kì hiệu quả cho urgot. Đắc thắng để bổ sung thêm hồi máu và một lượng vàng nhỏ.

 • Sẵn sàng tấn công: nếu đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ được cộng thêm khả năng gây sát thương và khiến chúng chịu thêm sát thương.
 • Đắc thắng: khi hỗ trợ đồng đội hạ gục địch sẽ được hồi màu và cộng thêm vàng.
 • Huyền thoại kháng hiệu ứng: tham gia hạ gục sẽ được nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt chặn cuối cùng; gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhanh phụ bạn nên chọn nên khiên và giáp cốt để bổ sung thêm chống chịu và giảm sát thương cho những pha giao tranh trao đổi chiêu thức và solo tay đôi với đối thủ. Ngọc còn lại sẽ giúp urgot tăng thêm giáp phòng thủ, tốc đánh và sức mạnh thích ứng.

 • Kiên định: giúp vị tướng này sống lâu trăm tuổi thêm chống chịu và không chế
 • Nện khiên: mỗi khi nhận được lá chắn tại đòn đánh kế tiếp lên tướng tạo thêm sát thương thích ứng.
 • Giáp cốt: sau khi bị chịu sát thương từ tướng địch 3 chiêu thức tiếp theo hoặc các đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ lên người bạn sẽ bị giảm sát thương.

Bảng ngọc cho urgot đi đường giữa

Urgot đi đường giữa hiện nay đang được rất nhiều người chơi lựa chọn nếu như bạn yêu thích những lỗi chơi độc lạ thì hãy tham khảo ngay bảng ngọc này để đem urgot đi mid nhé.

Ngọc chính chuẩn xác

 • Chinh phục: đây là ngọc mà phần lớn các người chơi urgot sử dụng ở mùa giải hiện tại để đối đấu với các tướng đặc biệt là đấu sĩ. Với chiêu W vị tướng này rất dễ để tích tối đa điểm chinh phục.
 • Đắc thắng: rất hợp với chiêu R cho phép urgot cân 2 cân 3 là chuyện bình thường
 • Huyền thoại kháng hiệu ứng: là một vị tướng khá chậm chạp nên ngọc này sẽ là hợp lý với urgot để anh chàng không bị bắt lẻ và có thể thoát khỏi giao tranh nhanh hơn.
 • Nhát chém ân huệ; gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Ngọc nhỏ cảm hứng

 • Thuốc thời gian: kết hợp với bình thuốc biến dị sẽ giúp anh ta chiến thắng trong giai đoạn đi đường và dễ dàng outplay đối thủ với việc hồi ngay 50% máu cùng năng lượng.
 • Giao hàng bánh quy: có tác dụng như bình thuốc biến dị giúp hồi máu cho urgot
 • Ba ngọc nhỏ tấn công, linh hoạt và phòng thủ: giúp tăng thêm sức mạnh và giáp cho urgot.

Tuỳ vào sở thích lắp ngọc cũng như cách đánh mà bạn hãy chọn ngọc phù hợp để cho vị tướng này có thể khuấy đảo trong giao tranh thật tốt. 

Vị trí của urgot

Urgot là một vị tướng đấu sĩ với sải tay khá dài nên nó được nhiều người chơi lựa chọn và đã từng làm mưa làm gió ở đường trên trong rất nhiều mùa giải. Cho đến phiên bản mùa mới này urgot là một vị tướng khó chịu và đem lại nỗi sợ hãi cho những tướng địch ở đường trên. Khả năng tung chiêu rộng và tầm đánh khá xa có khả solo 1vs1 đáng kinh ngạc không chỉ thế urgot có thể lao vào đánh 1vs3 là điều thường thấy nhờ có những chiêu thức hồi máu mạnh mẽ. Ngoài đường top bạn có thể đem urgot đi các đường khác như:

Vị trí của urgot
Vị trí của urgot
 • Hỗ trợ
 • Đi đường giữa
 • Rừng
 • Top
 • Đấu sĩ

Vị tướng lmht này có thể áp dụng đường đa dạng vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ về chiêu thức cũng như bản chất của tướng để nó có thể phát huy hết khả năng của bản thân trong đội hình.

Tải Mod Skin – Cách Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Phép bổ trợ cho urgot

Urgot cũng sử dụng phép bổ trợ như bao vị tướng đi top khác, việc đem theo bổ trợ giúp cho urgot càng trở nên bá đạo hơn. Thông thường khi urgot đi đường top thì bạn nên chọn hai phép bổ trợ đó là tốc biến và dịch chuyển.

 • Tốc biến là phép bổ trợ không thể thiếu cho urgot bởi anh chàng này di chuyển khá chậm chạp nên khi sử dụng tốc biến sẽ giúp cho vị tướng này được tăng tốc và thêm khả năng linh hoạt để di chuyển và thoát khỏi giao tranh hoặc chạy trốn khi bị bắt lẻ. Ngoài ra nó còn giúp urgot đảo đường gank hỗ trợ đồng đội nhanh nhất,
 • Dịch chuyển: là phép bổ trợ hay thấy nhất ở đường trên, nó giúp cho urgot di chuyển một cách nhạy bén đến nơi giao tranh đúng lúc đúng thời điểm lao vào và làm cho cục diện trận đấu thay đổi một cách nhanh chóng. Vậy nên bạn hãy sử dụng bổ trợ này một cách hợp lý nhất để trở thành người hùng của cả team.

Nếu như bạn yêu thích cách chơi hổ báo muốn đè đường đối phương và thích solo 1vs1 thì hãy chọn phép bổ trợ thiêu đốt.

 • Thiếu đốt là một phép bổ trợ giúp bạn đốt cháy tướng địch nó tạo ra sát thương chuẩn trong khoảng 5 giây. Ngoài ra nó còn khiến tầm nhìn và hồi máu của kẻ địch bị giảm xuống giúp cho việc đồng đội bất ngờ gank đường sẽ dồn sát thương hạ gục tướng địch nhanh chóng hơn.
Phép bổ trợ cho urgot
Phép bổ trợ cho urgot

Bạn đừng nghĩ phép bổ trợ không có tác dụng gì mà hoàn toàn ngược lại, tuy bổ trợ không thể hỗ trợ nhiều như bảng ngọc hay thay thế trang bị nhưng nếu như bạn biết áp dụng nó hợp lý thì chỉ cần trong một khoảnh khắc bạn cũng có thể đưa kết quả của trận đấu lật ngược lại.

Bảng kĩ năng của urgot

Vị tướng này có độ khó trung bình vậy nên các chiêu thức của nó cũng rất dễ hiểu hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nội tại đại bác cộng hưởng

Urgot tán công theo hương một chân càng sẽ khiến chân đó phụt lửa gây nên sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một khoảng thời gian. Nếu như phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây thì sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát phụt sau.

Chiêu Q lựu đạn ăn mòn

Urgot sẽ bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm đã chỉ định trước đó sau đó sẽ gây ra 25 sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch di chuyển 45% trong vòng 1 giây.

Khi tướng địch bị trúng chiêu bởi vụ nổ chung sẽ rơi vào trạng thái khoá mục tiêu.

Bảng kĩ năng của urgot
Bảng kĩ năng của urgot

Chiêu W càn quét

Trong 4 giây tiếp theo, urgot sẽ tự tạo cho bản thân một lớp giáp và có giá trị bằng 60 đồng thời sẽ bắn liên tục vào tướng địch gần nhất. Nó sẽ ưu tiên những kẻ địch đang trong trạng thái khoá mục tiêu sau đó sẽ kích hoạt đại bác cộng hưởng nếu được. Khi đang thực hiện bắn anh ta sẽ bị giảm tốc độ di chuyển nhưng lại được cộng thêm khả năng kháng hiệu ứng cùng làm chậm của tướng địch.

Khi chiêu W đang được kích hoạt urgot có thể đi xuyên qua lính và các đơn vị quái to khác nhưng lại không thể tấn công thông thường. Vị tướng này có thể bắn tối đa 3 lần mỗi giây và gây sát thương trên mỗi phát bắn. Sát thương của chiêu này dựa trên sức mạnh của urgot áp dụng trên mọi hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây sát thương thấp và không có chí mạng. Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính nhờ vậy urgot dọn lính nhanh hơn nhiều vị tướng khác.

Chiêu E khinh thị 

Anh chàng sẽ lao vào hướng chỉ định, nếu như đụng phải tướng địch anh ta sẽ dừng lại là địch bị choáng trong vòng 1 giây sau đó sẽ bị ném sáng bên kia bị chịu 60 sát thương vật lý. Tướng địch chúng đòn sẽ bị rơi vào trạng thái khoá mục tiêu. Còn nếu như không đụng trúng tướng địch các mục tiêu khác vấn sẽ chịu sát thương như trên nhưng chúng sẽ bị đẩy sang 2 bên. Chiêu E này không thể giúp urgot vượt qua địa hình.

Chiêu cuối mũi khoan tử thần

Urgot sẽ bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trung phải khoá mục tiêu kẻ đó và gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm chúng trong 3 giây. Khi đang bị mũi khoan cắm trên người nếu mục tiêu còn dưới 25% máu urgot sẽ được tái kích hoạt kỹ năng sau đó tung ra sợi xích khống chế và kéo kẻ địch vào để hạ gục. Trong khi thời gian của kĩ năng này kết thúc hành động này vẫn sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu đưa ra. Nếu như hạ gục được mục tiêu thì vị tướng này sẽ khiến tất cả kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm theo lượng máu mà chúng bị mất. 

Trong khi kỹ năng này kích hoạt thì sẽ không sử dụng được các hành động khác và chỉ khi chết đi thì hiệu ứng này mới kết thúc.

Thứ tự nâng chiêu của urgot

Chiêu Q lựu đạn ăn mòn là kỹ năng gây sát thương chính cho urgot vậy nên hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu này, ngoài ra chiêu này còn giúp bạn dọn lính nhanh hơn.

Tiếp theo bạn hãy tăng chiêu W càn quét để có thể tăng thêm lương sát thương cũng như giáp cho urgot.

Chiêu E khinh thị chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 là bạn có thể áp sát là làm choáng mục tiêu sau đó combo giết chúng.

Chiêu cuối mũi khoan tử thần sẽ được tăng theo đúng cấp độ của urgot.

Nếu như bạn có thể hiểu rõ được chiêu thức cùng nội tại đặc biệt của urgot thì bạn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho team địch. Bộ kĩ năng của vị tướng này rất dễ hiểu và dễ chơi vậy nên sẽ không mất quá nhiều thời gian luyện tập của bạn.

Điểm mạnh cùng điểm yếu của urgot

Vị tướng này tuy bá đạo nhưng vẫn có nhiều điểm hạn chế mà bạn cần phải biết để có thể nghiên cứu cách khắc chế nó. Nếu bạn gặp phải tướng địch là urgot hãy áp dụng điểm yếu để khai thác vào đó giúp tỉ lệ chiến thắng của bản thân được nâng lên.

Điểm mạnh cùng điểm yếu của urgot
Điểm mạnh cùng điểm yếu của urgot

Điểm mạnh

 • Khả năng đi đường mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn cũng rất tốt.
 • Đẩy lẻ ổn định, solo và cân team cũng rất bá đạo
 • Không cần quá nhiều trang bị sát thương urgot lên tank cũng rất mạnh có thể vừa chống chịu vừa gây sát thương.
 • Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt

Điểm yếu

 • Còn thiếu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường
 • Hơi thiếu cơ động di chuyển chậm nên dễ bị bắt lẻ và bị gank.
 • Cần có một số tướng kết hợp đội hình hợp lý để kết hợp mới đem lại hiệu quả cao.

Nếu bạn tìm hiểu kĩ các ưu nhược điểm của urgot thì bạn sẽ tìm được cách để phát huy điểm mạnh cũng như tìm ra trang bị để hạn chế điểm yếu của vị tướng này.

Cách lên đồ cho urgot

Với khả năng đi da dạng đường cùng với bộ kĩ năng khá nổi trội thì trang bị nào sẽ phù hợp nhất với urgot, cùng tham khảo cách lên đồ dưới đây

Cách lên đồ phổ biến nhất của urgot

Cách lên đồ này đã giúp urgot trở thành vị tướng đi top mạnh nhất trong những mùa vừa rồi đã được rất nhiều game thủ sử dụng đến hiện nay cách lên đồ này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích.

Cách lên đồ cho urgot
Cách lên đồ cho urgot
 • Chuỳ hấp huyết: tạo sát thương với nhiều kẻ địch xung quanh sẽ cho urgot hồi thêm một lượng máu, đồng thời với % máu đã mất sẽ tăng sát thương cho anh chàng.
 • Giày thép gai: tạo giáp cho vị tướng này để chống lại sự cấu rỉa của tướng địch.
 • Rìu đen: khả năng bắn liên tục từ chiêu W sẽ rất cần đến trang bị này, vơi nội tại gây thêm sát thương theo phần trăm máu đã mất thì urgot có khả năng chống sát thương vừa có khả năng gây sát thương,
 • Vũ điệu tử thần: việc cho thêm giáp và kháng phép sẽ giúp cho urgot có thêm sức mạnh và đây là lựa chọn tốt nhất dành cho vị tướng này.
 • Rìu đại mãng xà: khi urgot đạt đủ lượng máu, trang bị này sẽ gây sát thương tương đương với số máu của hắn ngoài ra các kỹ năng của anh chàng cũng có thể lan ra các mục tiêu đằng sau.
 • Móng vuốt sterak: khi urgot còn quá thấp máu dưới 20% sẽ nhận được lượng máu cùng giáp ảo tạm thời để tiếp tục giao tranh. 

Ngoài ra bạn có thể thay thế một số trang bị trong từng đội hình team khác nhau.

 • Thú tượng thạch giáp: sau khi kích hoạt tương ứng với mỗi kẻ địch xung quanh sẽ cho urgot một lượng máu giáp và giáp phép cộng vào tạm thời.
 • Giáp thiên nhiên: sau khi chịu sát thương từ chiêu thức urgot sẽ được thêm tốc độ chạy.
 • Giáp tâm linh: cho urgot khả năng phục hồi, kết hợp với vũ điệu tử thần và chinh phục rất hiệu quả.
 • Giáp gai: ưu tiên sử dụng khi team địch có nhiều sát thương vật lý 
 • Khiên băng: giúp urgot giảm sát thương chí mạng khi đội hình định có nhiều tướng có sát thương chí mạng.

Cách lên đồ urgot đi đỡ đòn

Rìu tiamat gần như là món đồ cần thiết nên lên sớm nhất có thể ngay từ ban đầu cho urgot để có thể cho vị tướng này khả năng dọn dẹp lính cũng như đẩy đường nhanh hơn. Tiếp đó sẽ là rìu đại mãng xà.

Rìu đen chính là món trang bị trấn phái không thể thiếu cho urgot nó có thể kết hợp với chiêu W càn quét rất hiệu quả nhanh chóng tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng có thể tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho urgot.

Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, bản thân phái thường xuyên lao vào mở giao tranh nên móng vuốt sterak và giáp thiên thần sẽ giúp cho việc chống chịu tăng máu cũng như giảm lượng sát thương dồn vào urgot và cho anh chàng có cơ hội hồi sinh.

Cách chơi urgot mùa mới nhất

Ở mùa mới nhất urgot đã được nhiều game thủ sáng tạo ra những lối chơi mới mẻ và không kém phần hiệu quả từ những lối lên trang bị dị. Nếu như bạn muốn chơi vị tướng này một cách tốt nhất thì đừng bỏ qua cách chơi hiệu quả này.

Cách chơi urgot mùa mới nhất
Cách chơi urgot mùa mới nhất

Urgot là vị tướng khá mạnh vào giai đoạn đầu và giữa game vì vậy bạn hãy cố gắng tạo áp lực và ép đường đối thủ để lấy đi những lớp trụ ở rìa ngoài để đem lại vàng cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Khi hạ gục kẻ địch bằng chiêu cuối bạn sẽ khiến cho kẻ địch xung quanh hoảng sợ để tận dụng hiệu ứng này bạn hãy lao vào kẻ địch khi kích hoạt chiêu cuối lần 2.

Những chiếc chân nội tại của urgot được giảm nhiều hồi chiêu vào từng cấp độ về sau điều này sẽ giúp cho urgot gây được sát thương theo phần trăm máu nhiều hơn trong giao tranh. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý đó là chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người của urgot nếu nạn nhân không bị áp chế thì anh chàng này không thể kết liễu được.

Khi đối thủ ở trạng thái không thể đặt làm mục tiêu và cả chiêu tường gió của Yasuo hay đồng hồ cát thì chiêu cuối của urgot hoàn toàn không có tác dụng, vậy nên bạn phải tỉnh táo để lựa chọn mục tiêu và sử dụng chiêu đúng thời điểm để có được hiệu quả tốt nhất.

Combo urgot hiệu quả nhất

 • Bạn có thể nâng chiêu E ngay từ cấp 1 để đè đường đối phương
 • Tận dụng nội tại của urgot để cấu rỉa và dọn dẹp lính để lên cấp nhanh chóng.
 • Dùng Q để làm chậm đối phương trước khi tiếp cận bằng E hoặc sử dụng R để hạ gục đối thủ.
 • Bạn có thể sử dụng combo tốc biến kết hợp với chiêu E để huỷ hiệu ứng vốn chậm chạp của kĩ năng E và làm cho đối thủ một pha bất ngờ. 

Combo Q->E->W->R dùng chiêu Q để làm chậm đối phương sau đó dùng E để tiếp cận và dùng W kèm theo di chuyển để gây sát thương tối đa từ nội tại của bản thân sau đó kết liễu tướng địch.

Combo Q->E->R->W nếu bạn là một người có khả năng phán đoán tính toán sát thương tốt cho đến khi kết liễu đối phương thì có thể dùng chiêu cuối trước ngay từ lúc kẻ địch bị trúng chiêu E để hạn chế chiêu bị hụt.

Cách khắc chế urgot

Nếu như bạn gặp phải urgot khi đi đường hãy áp dụng những cách sau nhé:

 • Để ý sát thương của bản thân để có thể tiêu diệt hắn sớm nhất có thể bởi hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của hắn.
 • Học cách phán đoán và né chiêu để có thể né chiêu thức các kỹ năng định hướng của urgot.
 • Các trang bị tăng giáp sẽ giúp bạn giảm lượng sát thương mà hắn gây ra.
 • Cố gắng gây sát thương khi chiêu tụ điện kinh hoàng kích hoạt để làm mất hiệu ứng làm chậm của chiêu này.

Những vị tướng khắc chế urgot

 • Yasuo với chiêu tường gió có thể chặn chiêu của urgot, chắc chắn vị tướng này sẽ rất cay cú khi các chiêu thức của bản thân bị vô hiệu hoá
 • Thresh: urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng khi có thresh thì chiêu thức này hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của thresh sẽ rút về an toàn nhờ lồng đèn 
 • Nami có khả năng khống chế và hồi máu bởi bảng chiêu thức thì đây là vị tướng đem đến nỗi sợ hãi lớn nhất của urgot, trong combat nami rất mạnh.
 • Xerath khả năng cấu máu của urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh cũng như tầm gây sát thương của xerath

Các vị tướng bị urgot khắc chế 

 • Shaco
 • Ryze
 • Camille
 • Riven
 • Maokai

Lời kết

Urgot là một vị tướng đấu sĩ bá đạo, mạnh mẽ rất thích hợp cho bạn nào thích thể hiện kĩ năng đối đầu và thao tác định hướng trong game. Đừng có qua bài viết này để có thể chơi được một vị tướng đi top hot nhất này nhé, mong bạn có thể tìm hiểu thêm được cách lắp bảng ngọc cũng như chiến thuật mới nhất để áp dụng cho urgot trong game.

bài viết liên quan

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *