Bảng ngọc Singed

Bảng ngọc Singed mùa 13 và cách lên đồ Singed siêu mạnh

CLICK “QUẢNG CÁO” ĐỂ NHẬN “THẺ ĐỔI TÊN” MIẾN PHÍ
Bảng ngọc Singed mùa 13 top có khả năng làm tăng tính đa dụng phép bổ trợ thêm tốc độ di chuyển. Cách lên đồ Singed sẽ có cả bộ trang bị AP kết hợp làm chậm và tăng tốc di chuyển. Cách chơi Singed của vị tướng này có khả năng đi đường cũng như giao tranh đều rất ổn, với độ chống chịu cao cùng khả năng dọn lính cực kỳ nhanh và gây rất nhiều hiệu ứng khó chịu cho đối thủ. Đặc biệt, Singed với chiêu cuối Thuốc hóa điên hắn ta có thể quấy rối giao tranh cực tốt.

BẢNG NGỌC Singed ĐƯỜNG TRÊN

Bảng ngọc Singed

Khi đến với bảng ngọc Singed bạn sẽ biết được cách lên ngọc cực chuẩn dành cho những ai thích sử dụng vị tướng này khi đi đường Baron. Khi sử dụng vị tướng này đi đường giữa thì bạn cần chú ý rất nhiều đến việc lựa chọn ngọc sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo cho Singed trở nên mạnh mẽ thì cách lên ngọc chuẩn khi chiến đấu sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hãy cùng tham khảo một số cách lên ngọc Singed dưới đây để chơi tốt hơn.

Bảng ngọc Singed
Bảng ngọc Singed

Bảng ngọc Singed Top được sử dụng nhiều 

Cảm hứng

 • Trừng phạt: giúp Singed tăng sát thương giúp cho đồng đội cùng tranh chấp các mục tiêu như Rồng, Baron một cách dễ dàng
 • SÁCH PHÉP: Ngọc này giúp Singed đổi Phép Bổ Trợ khi không giao tranh. Đổi một Phép Bổ Trợ riêng biệt sẽ giúp bạn giảm thời gian và bạn cũng có thể tiếp tục đổi trong những lần chơi tiếp theo 
 • TỐC BIẾN MA THUẬT: Tốc Biến khi đang hồi chiêu có thể được thay bằng Tốc Biến Ma Thuật. Nó giúp Singed có thể dịch chuyển tức thời, tạo ra những pha tiếp cận nhanh bất ngờ khống chế cũng như bắt lẻ solo đối thủ
 • Tốc Biến Ma Thuật: Bạn cần vận sức, sau đó dịch chuyển tức thời đến một địa điểm mới nào đó mà mình muốn.
 • THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI: Bạn có thể vay nợ để mua trang bị giúp Singed sớm lên được những món đồ cần thiết
 • THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy có thể bổ sung khả năng hồi phục một phần ngay lập tức ở đầu trận đấu.

Pháp thuật

 • ÁO CHOÀNG MÂY: Loại ngọc này giúp tướng Singed tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.
 • MAU LẸ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với Singed và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển .
 • Nên kết hợp hai ngọc này với chiêu cuối Thuốc hóa điên giúp Singed trở nên cơ động hơn rất nhiều. Với lượng sát thương phép từ độc tố theo thời gian là rất lớn, những ngọc còn lại Singed lấy gấp 2 lần sức mạnh thích ứng và giáp phòng thủ.

Bảng bổ trợ Singed tỷ lệ thắng cao 

Chuẩn Xác

 • Chinh phục: Ngọc chinh phục sẽ giúp Singed gia tăng lượng sát thương mà vị tướng Singed này có thể gây ra mỗi khi tấn công trúng kẻ địch. Lượng sát thương cộng dồn này có thể lên tới tối đa 10% sát thương thích ứng. Điểm cộng dồn của Singed là từ 2 – 6 sát thương vật lý hoặc hơn nữa thì là 4 – 12 sát thương phép trong vòng 8 giây. 
 • Yếu điểm: Yếu điểm sẽ giúp Singed làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
 • Lữ khách tinh linh: Điểm ngọc này sẽ giúp Singed có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm kẻ địch.
 • Dải băng năng lượng: Khi bạn sử dụng dải băng năng lượng sẽ giúp Singed gia tăng thêm giới hạn năng lượng tối đa của bản thân lên tối đa 300 điểm.
 • ĐẮC THẮNG: Ngọc có khả năng tham gia vào việc hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • HUYỀN THOẠI: Tham gia vào việc hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.
 • CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Có sức mạnh gây thêm sát thương lên tướng địch khi máu của bạn đang thấp.

Áp Đảo

 • VỊ MÁU: Singed được hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.
 • THỢ SĂN THAM LAM: Ngọc này tham gia vào hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Vị trí của Singed

Singed được xem là vị tướng đánh siêu bão ở vị trí đường Baron. Chính vì thế nên rất nhiều trận đấu bạn thấy có sự xuất hiện của Vex đều ở vị trí đường Baron. Đặc biệt, khi sử dụng vị tướng Singed này bạn cần lên ngọc thật chuẩn để có thể đánh bại được kẻ địch tốt hơn.

Vị trí của Singed
Vị trí của Singed
 • AD
 • Sp
 • Mid
 • Singed Top
 • Rừng
 • Sát thủ
 • Singed Đấu sỹ
 • Singed Pháp sư
 • Support / Hỗ trợ
 • Tank
 • Xạ thủ

Phép bổ trợ Singed

Nếu bạn đang muốn chơi Singed bá thì không nên bỏ qua phép bổ trợ. Bạn sẽ có hai phép bổ trợ chính trong game đó là tốc hành và thiêu đốt. Đây là hai phép bổ trợ mặc định cho Singed khi đi đường. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Singed có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch tốt hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Singed sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

Phép bổ trợ Singed
Phép bổ trợ Singed
 • Tốc hành: Giúp Singed có thể chạy xuyên qua vật thể và tăng 27 % tốc độ di chuyển chỉ trong 10 giây
 • Thiêu đốt: Phép bổ trợ này giúp Singed đốt cháy một tượng đối phương hoặc gây ra 70 đến 410 sát thương chuẩn trong vòng 5 giây, nó còn gây ra hiệu ứng vết thương sâu và làm lộ diện mục tiêu

Có thể nói phép bổ trợ là một trong những kỹ năng cần thiết trong trận đấu. Tuy nó chỉ đóng một vai trò nhỏ nhưng lại có sức hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ để giúp Singed có thể tiêu diệt sạch tất cả các kẻ địch.

Tải Mod Skin – Cách Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Bảng kỹ năng 

Nếu bạn muốn biết cụ thể bằng kỹ năng của Singed sẽ như thế nào thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về bản kỹ năng của Singed dưới đây nhé.

Thứ tự kỹ năng của Singed 

Bạn nên nhớ rằng muốn chơi bất kỳ thứ gì cũng cần phải có kỹ năng thì mới có thể dễ dàng có cho mình những bàn thắng. Đối với Singed thì đầu tiên bạn cần nâng cấp Phun Khói Độc, bởi nó sẽ giúp Singed có thể dọn lính cực kỳ nhanh và chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu trận đấu. Tiếp theo, bạn cần nâng cấp 2 kỹ năng lần lượt là Hất và Keo Siêu Dính để có thể giúp Singed có thêm độ cơ động cũng như khống chế đối phương và khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp chiêu cuối là Thuốc Hoá Điên khi đạt đủ cấp độ cần thiết. Thứ tự nâng chiêu của Singed trở nên mạnh hơn đó là Q => E => W

Chi tiết bảng kỹ năng 

Nội tại – Giáp Cường Hóa

Giúp tướng Singed tăng thêm 25 điểm máu theo mỗi 100 điểm năng lượng mà hắn sở hữu.

Phun Khói Độc – Q

Hồi chiêu: 1 giây 

Năng lượng: 15

Để lại một vệt độc tố sau người Singed và gây sát thương lên những kẻ địch dẫm phải.

Bật tắt: Singed sẽ rải một đường độc gây 20 sát thương phép 20 + 30% sát thương phép mỗi giây.

Keo Siêu Dính – W

Hồi chiêu: 13 giây 

Năng lượng: 60 

Singed quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất, cái này sẽ làm chậm những kẻ địch nào bước lên đó.

Khi sử dụng kỹ năng này sẽ tạo ra một vũng dung dịch chất dính trên mặt đất trong 5 giây và làm chậm kẻ địch tại khu vực đó đi 35%.

Nếu Singed ném một kẻ địch vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Hất – E

Hồi chiêu: 10 giây 

Năng lượng: 80

Gây sát thương lên mục tiêu kẻ địch và hất văng kẻ địch đó lên không ra phía sau Singed. Nếu mục tiêu rơi vào Keo Siêu Dính của Singed, nạn nhân sẽ bị trói chân lại.

Singed quăng một kẻ địch ra sau vai, gây sát thương cộng thêm 30% Máu tối đa của đối tượng thành sát thương phép. Tối đa thêm 300 sát thương lên quái thú và lính.

Nếu mục tiêu bị quăng vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân trong 13 giây.

Chiêu cuối – Thuốc Hóa Điên

Hồi chiêu: 80 giây 

Năng lượng: 100

Singed uống vào một dung dịch hóa học và làm tăng các chỉ số của hắn.

Singed uống một thứ hỗn hợp hóa học gì đó, tăng 35 Sức mạnh phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di chuyển, Tốc độ hồi máu, Hồi năng lượng trong 25 giây cho Singed 

Combo kỹ năng của Singed 

Bạn có thể thực hiện combo của Singed theo bước như sau

Keo siêu dính – W và Hất – E là 2 chiêu thức nắm vai trò chủ đạo giúp Singed có thể tăng thời gian sử dụng gốc và biến nó trở thành một kĩ năng tăng cường cho cả Keo siêu dính – W và Phun khói độc – Q. Ngoài ra, nó còn có thể giúp Singed ngăn cản bất kỳ loại khả năng di chuyển nào được sử dụng giúp hắn ta có thể khóa mọi thứ từ xa. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng đặt keo Siêu Dính trước sau đó hất kẻ địch vào Keo để trói chân hắn lại, việc còn lại của Singed là chạy liên tục. 

Singed được biết đến là vị tướng có khả năng giao chiến tốt cùng những kỹ năng nổi trội bên trên. Nếu bạn muốn sử dụng vị tướng Singed này để chơi nhiều ván tại liên minh huyền thoại thì bạn cũng cần phải biết đến những kỹ năng tuyệt đỉnh của Singed.

Điểm mạnh và điểm yếu

Cũng như các vị tướng khác trong liên minh huyền thoại, Singed cũng có riêng cho mình những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Cùng điểm qua một số điểm mạnh cũng như điểm yếu của vị tướng Singed này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

 • Phun Khói Độc – W giúp Singed có khả năng dọn lính tốt mà không tốn quá nhiều máu nếu bạn biết cách di chuyển hợp lý. Nếu càng đuổi theo hắn ta thì kẻ địch sẽ mất càng nhiều máu hơn.
 • Hơn nữa, vì hắn là một vị tướng đỡ đòn, Singed có khả năng trụ lại rất lâu trong giao tranh. Hắn còn có khả năng thu hút sát thương và bảo vệ cho đồng đội phía sau. 
 • Với khả năng làm giảm tốc độ và xả khói độc của Singed thì hắn ta có thể dọn lính, đẩy đường, chặn lính rất hiệu quả. Và với tốc độ xử lý nhanh thì Singed cũng sẽ có thể lớn rất nhanh, có được lượng tiền khổng lồ và những trang bị cần thiết từ rất sớm.
 • Sát thương của Singed theo phần trăm máu mà nó đã mất và theo thời gian. Nếu không cẩn thận thì kẻ địch sẽ hết máu lúc nào mà không hay.

Điểm yếu:

 • Tuy nhiên, khả năng cơ động của vị tướng Singed khá thấp khi các kỹ năng này chỉ giúp Singed gia tăng tốc độ di chuyển, mà hoàn toàn không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào cả.
 • Ngoài ra, Singed rất cần những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của hắn.
 • Hơn nữa trong giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed gây ra cần có thời gian để cấu rỉa đối phương.
 • Tuy nhiên, Singed không thể bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của hắn ta trong giao tranh là gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp tất cả.

Đó là những kỹ năng yếu còn tồn tại bên trong một vị tướng như Singed. Vì thế, nếu bạn muốn khắc chế vị tướng Singed này thì ngoài việc chọn ngọc chuẩn thì bạn cũng cần phải nắm được những điểm yếu để có thể chiến đấu với nó tốt hơn.

Cách lên đồ Singed

Vị tướng Singed này chỉ có thể mạnh nhất khi bạn biết cách lên đồ thật chuẩn cũng như biết cách chuẩn bị những trang bị cần thiết trong suốt quá trình chiến đấu.

Cách lên đồ Singed
Cách lên đồ Singed

Giày bạc là sự lựa chọn hàng đầu được sử dụng nhiều của Singed kết hợp cùng nội tại Xé gió và chiêu cuối Thuốc hóa điên, hắn ta có thể đảo trong giao tranh. Nếu càng đuổi theo bắt Singed thì đối thủ càng nhanh lên bảng điểm số. Hắn là một main Singed thì Trượng pha lê Rylai là món đồ trấn phái cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua với lượng SMPT kèm máu đặc biệt là hiệu ứng làm chậm, trang bị này có lợi khi solo đường cho những pha dải khói độc của Singed.

Nếu Singed càng sống lâu trong giao tranh thì càng tốt bởi lượng sát thương theo thời gian của Dược sĩ là cực kỳ khủng và một điều khá cần thiết với Singed nữa chính là tốc độ di chuyển. Chính vì vậy, các món đồ của Singed toàn tập trung và damage AP, tốc độ di chuyển kết hợp với chống chịu mà đánh chứ đừng lên full sát thương.

Trang bị chuẩn 

 • Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ Liandry này sẽ giúp Singed gia tăng thêm lượng máu tối đa cùng với sát thương phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp hắn ta có thêm khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu.
 • Giày Phàm Ăn: Đây được xem là trang bị gia tăng tốc độ di chuyển cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Bên cạnh khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, trang bị này còn giúp Singed có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.
 • Trượng pha lê Rylai: Trang bị này sẽ giúp Singed có thêm 350 máu tối đa cùng 70 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, món đồ này còn giúp các kỹ năng của vị tướng này có thể làm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch đi 20%.
 • Giáp liệt sĩ: Bên cạnh 300 máu và 50 giáp cộng thêm đã có sẵn, Giáp liệt sĩ còn giúp Singed có khả năng gia tăng thêm 5% tốc độ di chuyển cũng như gây thêm sát thương phép lên đối tượng bị tấn công sau khi đủ điểm tích lũy cộng dồn.
 • Giáp gai: Trang bị này sẽ giúp Singed có thêm 200 máu và 75 giáp. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này phản lại những pha sát thương từ kẻ địch và khiến chúng chịu hiệu ứng Vết thương đau buồn.
 • Trượng Hư Vô: Với chiếc gậy Hư Vô này, nó sẽ gia tăng mạnh lượng sát thương phép thuật cũng như có thêm khả năng xuyên giáp phép cho Singed. 
 • Vinh Quang Ma Pháp: Khi bạn kích hoạt trang bị này thì có thể nhận được 15% tốc độ di chuyển trong 4 giây và tăng lên 60% khi hướng tới tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4 giây hoặc tiếp cận được tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây (45 giây thời gian hồi).

Trang bị thay thế

 • Giáp tâm linh: Trang bị giáp này sẽ giúp Singed gia tăng mạnh hơn lượng máu cũng như khả năng hồi phục của bản thân. Từ đó giúp Singed có thể sống lâu và gây nhiều yếu tố khó chịu trong giao tranh. 
 • Gậy trường sinh: Gậy trường sinh sẽ giúp Singed tăng mạnh lượng máu, năng lượng tối đa cũng như sát thương phép thuật.
 • Mặt nạ vực thẳm: Chiếc mặt nạ này có khả năng mang đến cho Singed vô số chỉ số cộng thêm năng lượng, máu tối đa, hồi chiêu và sát thương phép thuật. Đồng thời, trang bị còn giúp những tướng đồng minh đứng gần Singed có thêm 15% sát thương phép.

Đây là cách lên đồ khá chuẩn và cũng có thể được xem là một trong những mẹo tốt trong quá trình sử dụng vị tướng Singed. Nếu bạn muốn trôi tốt vị tướng Singed này thì không nên bỏ qua những trang bị từ ngay lúc mới bắt đầu vào trận cho đến khi giao chiến.

Cách chơi Singed

Khi sử dụng vị tướng Singed, nó đòi hỏi bạn phải có kĩ thuật cũng như khả năng linh hoạt trong từng giai đoạn chiến đấu. Thế nên bạn muốn hiểu được cách chơi của Singed cũng không quá phức tạp mà đòi hỏi bạn cần phải biết quan sát thật tốt cũng như cẩn thận trong từng bước đi thì mới có thể sử dụng được vị tướng Singed này. 

Cách chơi Singed
Cách chơi Singed

Giai đoạn đầu trận đấu

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần tập trung vào farm lính và quái thú nhằm mang về cho mình tiền, vàng để sớm có được những món đồ trang bị cần thiết. Đây cũng là giai đoạn mà Singed còn khá yếu ớt và chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình. Vì thế bạn hãy cố gắng né những pha tấn công từ đối thủ và phối hợp cùng đồng đội khi tấn công và chiếm lợi thế khi có thể. 

Bạn hãy cố gắng né chiêu của đối phương đừng để chúng cấu rỉa quá nhiều. Di chuyển rồi dẫn dụ kẻ địch đi theo làn khói của Singed chính là chìa khóa để xanh xao đầu trận đấu.

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Trong giai đoạn về giữa của trận đấu, khi Singed đã có đủ những món đồ trang bị cần thiết. Vị tướng này sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của hắn. Hãy cố gắng tận dụng sức chống chịu đến từ một vị tướng có đỡ đòn, kết hợp với sự khó chịu đến từ những làn khói độc của mình, tấn công, cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối thủ trong những pha giao tranh. Đặc biệt, trong những pha ăn mục tiêu lớn, sức mạnh của Singed có thể qua đó mà phát huy đến mức tối đa nhất.

Cách chơi của vị tướng liên minh huyền thoại mới này không quá khó chơi nhưng để làm quen và hiểu rõ hơn những cách ra chiêu cũng như cách lên đồ của Singed thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ cũng như tận dụng cách chơi cho đúng. Khi chơi Singed thì bạn cần chọn giai đoạn thời gian thích hợp để tung ra những đòn chí mạng đánh bại đối thủ.

Cách khắc chế Singed

Có thể thấy Singed là một đấu sĩ kiểm soát đường Boron với khả năng tấn công mạnh. Hắn ta sở hữu các kỹ năng vô cùng ảo diệu. Tuy nhiên, dù có mạnh đến đâu thì Singed cũng có cách khắc chế riêng nên hãy cùng mình tìm hiểu xem làm thế nào để khắc chế vị tướng này nhé.

Cách khắc chế Singed
Cách khắc chế Singed
 • Lượng sát thương phép đến từ bộ kỹ năng của Singed cần phải có thời gian để có thể phát huy được hết sức mạnh theo cách thấm từ từ và nó thật sự không lớn cho lắm. Chính vì thế, những trang bị này giúp gia tăng giáp phép và sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi phải đối đầu với những làn khói độc này của hắn ta. 
 • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có khả năng gây sát thương cao, sải tay dài để tấn công hắn từ xa, tránh tiếp cận gần với Singed. Từ đó vô hiệu hoá sát thương mà hắn gây ra. 
 • Bên cạnh đó, bạn có thể dùng những trang bị giảm tốc chạy để khống chế khả năng di chuyển của Singed. Tránh để hắn tiếp cận và gây sát thương cho mình.
 • Ngoài ra, bạn nên sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng để ngăn chặn và khống chế Singed trước mọi hành động của hắn ta. 

Một số tướng khắc chế Singed

 • Viktor
 • Teemo
 • Hecarim
 • Gangplank
 • Volibear
 • Kayle

Một số tướng bị Singed khắc chế

 • Dr. Mundo
 • Mordekaiser
 • Aatrox
 • Karma 
 • Tryndamere
 • Malphite

Nếu bạn muốn đánh bại cũng như mạnh mẽ hơn Singed thì đòi hỏi bạn cần phải nắm được những cách khắc chế cô nàng mà chúng tôi đã đưa ra để có thể hạ gục được Singed. Ngoài ra, bạn còn phải tận dụng những điểm yếu đó của hắn ta thì bạn mới có thể trang bị cho mình được mạnh mẽ và phục hồi máu nhanh chóng để có thể diệt trừ được vị tướng Singed này.

Lời kết:

Trên đây là bài viết về bảng ngọc Singed mùa mới nhất trong liên minh huyền thoại mong rằng sẽ giúp bạn nắm được những điểm mạnh cũng như điểm yếu của cô nàng để có thể chọn được loại ngọc phù hợp giúp gia tăng sức mạnh cho vị tướng lmht này. 

Bài viết liên quan

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *