Phép bổ trợ cho Belveth

Bảng ngọc Belveth mùa 13 đầy đủ và cách lên đồ Belveth siêu mạnh

CLICK “QUẢNG CÁO” ĐỂ NHẬN “THẺ ĐỔI TÊN” MIẾN PHÍ
Belveth là một tướng đi rừng thiên hướng đấu sĩ solo khá tốt đi kèm với vô hạn tốc độ đáng gây ra sát thương liên tục. Là một tướng nữ đi rừng đến từ hư không, với nội tại oải hương tử thần belveth là tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh nhờ các kỹ năng thiên về gây sát thương liên tục và theo hiệu ứng đòn đánh, nữ tướng này sẽ cực kì bá đạo trong những giai đoạn cuối trận khi đã có trang bị. Vậy nếu như bạn muốn chơi tốt vị tướng này mà chưa biết trang bị bảng ngọc cũng như lối chơi, lên đồ sao cho hợp lý thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có nhiều thông tin hơn về vị tướng này nhé.

Xem thêm: Tải Mod Skin

Bảng ngọc trang bị của Belveth

Sau khi sở hữu bảng ngọc phù hợp nhất với nữ tướng này thì bạn sẽ có được một tướng có khả năng cộng dồn sát thương, tốc độ đánh vô hạn. Nếu bạn chọn belveth đi rừng có thể lựa chọn nhịp độ chết người, bảng ngọc này giúp vị tướng này dồn sát thương mục tiêu một cách nhanh hơn. Tướng này sẽ trở nên lợi hại và nguy hiểm hơn rất nhiều nếu như bạn cộng thêm nhiều tốc độ đánh. Phổ biến là đắc thắng, tốc đánh, nhát chém ân huệ là combo 3 ngọc bổ trợ mạnh nhất khi kết hợp cùng nhịp độ chết người, nó khiến cho các bãi quái rừng sẽ được dọn dẹp nhanh chóng nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian để đảo gank cho đồng đội, farm rừng nhanh chinh là một bí quyết để được khen là đi rừng hay.

Bảng ngọc trang bị của Belveth
Bảng ngọc trang bị của Belveth

Ngọc lấy bước chân màu nhiệm để có thể thêm giày miễn phí cùng với đó là được công thêm tốc độ di chuyển.Ngoài ra nếu kết hợp với thấu thị vũ trụ thì sẽ được giảm thời gian hồi các các trang bị, phép bổ trợ. Các ngọc còn lại sẽ cộng dồn tốc đánh, sức mạnh thích ứng và giáp để phòng thủ.Các ngọc chính trong bảng ngọc dành cho belveth đó là:

 • Chuẩn xác ngọc siêu cấp giúp tướng trở thành huyền thoại, tăng khả năng đòn đánh gây sát thương lâu dài.
 • Chinh phục: tích và cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công vào tướng địch, đạt 12 nội tại được cộng máu 1 lần.
 • Đắc thắng: tham gia hỗ trợ đồng đội hạ kẻ địch sẽ được nhận hồi 10% máu đã mất và thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại tốc độ đánh tham gia tiêu diệt kẻ địch sẽ được nhận thêm tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: tạo nhiều sát thương hơn lên tướng địch thấp máu hơn.
 • Bước chân màu nhiệm: trước đó không thể mua giày sau phút thứ 12 thì sẽ nhận được giày miễn phí. 
 • Tấn công: tăng 10% tốc độ đánh
 • Linh hoạt: thêm 9 sức mạnh sẽ thích ứng
 • Phòng thủ: thêm 6 giáp

Vị trí của Belveth trong game

2 vị trị mà vị tướng này được chọn và sử dụng nhiều nhất đó là đường rừng và đấu sĩ. Ở vị trí đường rừng vị tướng này siêu bá nếu như bạn biết lên ngọc chuẩn cũng như trang bị phù hợp. Vị tướng cũng có đa dạng cách chơi và tuỳ vào mỗi người chơi mà có một phương án pick tướng đi lane khác nhau.

Vị trí của Belveth trong game
Vị trí của Belveth trong game
 • AD
 • SP
 • Mid
 • Top
 • Sát thủ
 • Tank
 • Đi rừng
 • Đấu sĩ solo

Phép bổ trợ cho Belveth

Muốn chơi tốt vị tướng này thì bạn phải nắm được rõ các kết hợp các phép bổ trợ. Nếu như bạn đi rừng thì hãy chọn trừng phạt để có thể dọn quái rừng nhanh hơn, còn nếu solo thì bạn nên trang bị cho mình tốc biến không chỉ để tháo chạy mà còn có thể tốc biến tung chiêu bất ngờ làm tướng địch không thể trở tay.

 • Trừng phạt: Hầu hết tất cả các vị tướng đã lựa chọn đi rừng đều phải cầm trừng phạt bởi nhờ có nó thì việc dọn quái rừng và việc đi rừng của bạn trở nên linh động hơn.
 • Tốc biến: Là phép bổ trợ được các game thủ sử dụng nhiều nhất cho tất cả các tướng trong liên minh huyền thoại. Nếu như bạn dùng Belveth đi solo đường top thì cái tóc biến sẽ giúp bạn né skill của các tướng địch cũng như phản dame lại một cách bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay hoặc bạn có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù.
 • Còn một bổ trợ nữa bạn cũng nên biết đó là dịch chuyển, khi mà chơi Belveth đi top bạn cũng sẽ rất cần đến bổ trợ này.
Phép bổ trợ cho Belveth
Phép bổ trợ cho Belveth

Bổ trợ tướng là rất cần thiết trong trận đấu vai trò của nó rất lớn tuỳ vào thao tác cũng như phán đoán và các chất tướng trong đội hình team địch mà lựa chọn bổ trợ hợp lý giúp cho bạn càn quét kẻ địch rất ghê gớm.

Bảng kỹ năng của tướng Belveth

Nếu như bạn muốn chơi và luyện tập tướng này mà chưa biết cụ thể kĩ năng cũng như là combo chiêu thức thì hãy tham khảo chi tiết cách thức bảng kĩ năng này nhé.

Bảng kỹ năng của tướng Belveth
Bảng kỹ năng của tướng Belveth

Chi tiết các kỹ năng của tướng belveth

Hãy tìm tìm hiểu thật kỹ tên cùng nội tại của vị tướng bá đạo này để trở thành người thông thạo tướng này nhé.Nội tại của tường là sắc tím đồng hoá.Nội tại là sau khi sử dụng kĩ năng, vào 2 đòn đánh kế tiếp của tướng sẽ được tăng tốc độ đánh. Khi bạn hỗ trợ đồng minh hạ gục quái to hoặc tướng địch, belveth sẽ được tăng vĩnh viễn tốc chạy được cộng dồn dưới dạng hoa oải hương. Từ đó cô nàng sẽ tấn công nhanh hơn và không còn bị giới hạn tốc độ đánh, nhưng nếu đòn đánh hay hiệu ứng bị giảm sát thương và belveth không được tăng tốc độ đánh khi lên cấp.Chiêu Q: Cú lướt hư khôngBelveth sẽ lướt theo chỉ định với hướng mà bạn thao tác là 1 trong 4 hướng để gây sát thương lên các mục tiêu mà vị tướng này lướt qua đồng thời áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Tuỳ vào mỗi hướng mà nó có tốc độ hồi chiêu cũng như tỷ lệ tốc đánh nhanh hay chậm. Chiêu W: Khe nứt dị giớiBelveth đập đuôi xuống đất với lực cực mạnh tạo ra sát thương đồng thời hất tung cộng làm chậm mục tiêu. Nếu như sử dụng chiêu trúng tướng địch bạn sẽ được hồi chiêu cho W theo hướng đó.Chiêu E: Uy quyền nữa chúaBelveth có một vùng những nhát xiên liên tục ở một vùng nhỏ quanh bản thân, khi đó được tăng khả năng hút máu và giảm sát thương mà bản thân sẽ phải gánh chịu. Mỗi nhát xiên sẽ nhắm đến kẻ địch nào thấp máu nhất trong vùng và gây sát thương theo % máu đã mất của kẻ địch. Số lượng nhát xiên phụ thuộc vào tốc độ đánh của belveth.Chiêu R: chân diện hư vôNội tại: Vào mỗi đòn đánh thứ 2 mà lên cùng một mục tiêu, belveth sẽ gây thêm sát thương chuẩn và được cộng dồn vô cực. Khi tham gia hạ gục quái to hay tướng địch, tướng này sẽ để lại một dấu tích đó là vết tích hư không, đặc biệt các quái lớn như sứ giả khe nứt, baron nashor sẽ có một vết tích hư không khác đặc biệt hơn.Ở dạng kích hoạt: Belveth hấp thụ một vết tích hư không và trực tiếp phát nổ, làm chậm đồng thời gây sát thương chuẩn lên các mục tiêu xung quanh dựa trên lượng máu chúng đã mất. Khi hấp thụ một vết tích hư không, tướng này sẽ tạm thời chuyển thành chân dạng, khi hấp thụ vết tích từ ác quái lớn thì hình dạng chân dạng sẽ tồn tại lâu hơn và khiếm lính bị hạ xung quanh trở thành quái hư không trung thành.Quái hư không chính là những tuỳ tùng nhỏ phục vụ của belveth với việc đi theo đường mà chúng được sinh ra. Ở dạng chân dạng: Khi cô tướng này trong trạng thái chân dạng sẽ được tăng tầm đánh, tốc độ đánh, máu tối đa và cả tốc độ thoát khỏi giao tranh cực nhanh. Ở dạng này, belveth vẫn có thể lướt qua xuyên tường với cú lướt chân không.

Thứ tự nâng kĩ năng của Belveth max là Q -> E -> W

Khi mới vào game hầu hết các tướng đi rừng sẽ tăng chiêu Q trước để có thể nhanh chóng ăn bùa xanh, bùa đỏ nhanh hơn và đảo gank tốt hơn.Tiếp theo đó khi lên cấp bạn công tăng chiêu R để có chiêu nhanh chóng dọn vòng rừng nhanh nhất có thể để nâng cấp nhanh và cao cấp hơn so với đối thủ đây là lợi thế tuyệt vời để bạn chiến thắng. Ở cấp 4 và 6 bạn nên tăng chiêu W để có sức tham chiến mạnh hơn.Cụ thể:

 • Khi Belveth đi rừng hoặc top thì nên tập trung vào tỷ lệ sát thương và độ cơ động thì bạn nâng chiêu Q->W->E->Q
 • Đi các đường khá hoặc bạn có thể tham khảo cách lên kĩ năng đó là gây kĩ năng và tăng sức chống chịu thì bạn nâng Q->E->W->Q

Điểm yếu và điểm mạnh của belveth

Trong liên minh huyền thoại mỗi con tướng đều có ưu nhược điểm của nó, nếu như bạn không nắm bắt được thì không thể trở thành một game thủ giỏi được, các cụ có câu biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu vị tướng này có đặc điểm như thế nào nhé.

Điểm yếu và điểm mạnh của belveth
Điểm yếu và điểm mạnh của belveth

Điểm mạnh:

 • Sở hữu lượng tốc đánh cao và được cộng dồn không giới hạn
 • Độ cơ động khá ổn của một vị tướng đi solo hay rừng đều được
 • Kĩ năng có nhiều chiêu thức khống chế hất tung hay hiệu ứng làm chậm.
 • Độ chống chịu ở mức ổn có khả năng hồi máu tương đối mạnh mẽ.
 • Có lượng sát thương thuộc dạng khủng có thể dồn, sốc sát thương và có có cả sát thương chuẩn. 
 • Dọn rừng nhanh khả năng mở giao tranh và thoát giao tranh nhanh chóng, kiểm soát mục tiêu ổn định.
 • Được coi là có khả năng đẩy lẻ hay solo 1vs1 gần như vô địch vào thời điểm giai đoạn cuối trận.

Điểm yếu: Để có thể khắc chế hoặc biến điểm yếu thành điểm mạnh không để đối phương khai thác để đối phó mình thì trước tiên bạn phải biết rõ được vị tướng mình đang cầm có những điểm yếu gì để chơi sao cho hợp lý nhất.

 • Với chiêu thức khá lạ và tuỳ theo cách lên cấp kỹ năng đa dạng vị tướng này đòi hỏi người chơi phái có tư duy cũng như kỹ năng tốt.
 • Khi giao tranh cần phối hợp với đồng đội và sử dụng chiêu thức hợp lý nếu không sẽ bị bay màu rất nhanh

Không vị tướng nào dễ chơi nếu như chúng ta không dành thời gian luyện tập vì vậy để chơi giỏi một con tướng hay luyện cho mình một phản ứng nhái bén và khả năng áp dụng tốt các ưu nhược điểm của từng con tướng.

Cách lên đồ cho Belveth

Sức mạnh của các vị tướng trong liên minh huyền thoại không chỉ đến từ một bộ kĩ năng mà nó còn liên quan mật thiết tới phong cách chơi và lối lên đồ của từng người. Sau đây là một vài lối chơi sẽ giúp bạn chơi belveth thuần thục và bá đạo nhất.

Cách lên đồ cho Belveth
Cách lên đồ cho Belveth

Belveth đi top, đấu sĩ

Nếu chọn vị tướng này đi đấu sĩ, bạn nên chọn cho mình điểm ngọc chinh phục, bởi nó có nội tại tăng tốc độ đánh vô hạn, cô nang sẽ dễ tích đủ nội tại từ bảng ngọc này một cách nhanh nhất.Trang bị thêm chuỳ hấp huyết đây là món đồ bắt buộc phải có khi chơi vị tướng này. Sau đó hãy ưu tiên mua gươm của vô danh nếu như bạn có lợi thế đè đường hơn so với đối phương. Nếu như ở trong thế khó thì bạn nên chọn những món đồ chống chịu như móng vuốt sterak.Giáp thiên nhiên, gươm vô danh và nội tại từ khiên băng sẽ cho vị tướng này khả năng đeo bám và quấy nhiễu tướng địch rất dai dẳng. Tuỳ vào trận đấu mà bạn hãy thay đổi cách lên đồ cho linh hoạt. Bạn có thể thay giáp thiên nhiên thánh giáp tâm linh hay khiên băng thành giáp gai đều được.Điểm mạnh của lối lên đồ này đó là cung cấp cho cô nàng này một lượng chống chịu đủ để cù nhây và phá team bạn trong giao tranh và thu thập được nhiều xác kẻ địch hơn. Sát thương của lối lên đồ này không quá mức khủng nhưng cũng đủ để dồn sát thương vào những mục tiêu máu giấy.Điểm yếu của lối lên đồ này đó là đôi lúc bạn sẽ tiếc hùi hụi vì không đủ sát thương hạ kẻ địch và lỗi lên đồ này thường hướng đến hỗ trợ đồng đội hơn nên bạn nào không thích thì có thể lựa chọn cách đồ thứ hai.

Belveth tốc đánh

Bạn nào yêu thích cách đánh kiểu gây sát thương, sát thủ thì không thể bỏ qua lối lên đồ này. Khi lên theo cách này bạn sẽ sở hữu một con quái vật đáng sợ với khả năng sốc sát thương bay hơi mọi mục tiêu nhanh gọn.Bộ trang bị tốc đánh cho cô nàng này rất đa dạng, bạn có thể tuỳ chọn nỏ tử thủ, cung phong linh hoặc móc diệt thuỷ quái. Nếu team địch có tướng cơ động và trốn chạy thì hãy ưu tiên chọn cung phong linh. Muốn sốc sát thương thì lấy móc diệt thuỷ quái, vừa có sát thương vừa có thêm một ít chóng chịu thì chọn nỏ tử thủ. Những trang bị còn lại bạn có thể tuỳ chọn lên và full tốc đánh là được.Điểm mạnh của cách lên đồ này là có thể gây ra sát thương khủng vào giai đoạn cuối game. Khi bạn build đồ theo cách trên thì khả năng solo của bạn gần như là vô đối.Điểm yếu là khi bạn lên đồ này thì không có sức chống chịu nếu di chuyển không hợp lý thì rất dễ bị bốc hơi trong giao tranh, phải luôn giữ vị trí trong giao tranh, đòi hỏi kĩ năng và tư duy cao.

Cách lên đồ phổ biến nhất 

Cách lên đồ mà máy soạn sẵn cho bạn cũng khá ổn nếu như bạn chưa biết lên trang bị thế nào:

Cách lên đồ phổ biến nhất 
Cách lên đồ phổ biến nhất
 • Móc diệt thuỷ quái sẽ là trang bị phù hợp nhất với belveth vừa tăng sát thương vừa nâng cao tốc độ đánh
 • Gươm suy vong có món đồ này rồi cô nàng sẽ không ngán bất cứ vị tướng đỡ đòn nào, ngoài ra còn giúp cô nàng có thêm khả năng hồi máu.
 • Vũ điệu tử thần có đầy đủ công, thủ hồi phục cho vị tướng này.
 • Cuồng đao Guinsoo giúp cho cô nàng đánh không nghỉ như máy với trang bị này.
 • Đao tím là một trang bị mà nếu như đối thủ có nhiều sát thương phép thì lên trang bị này sẽ giúp cho bạn một lượng giáp phép.

Ngoài ra bạn còn có thể lên cho cô nàng những trang bị khác như: rìu đại mãng xà. chùy gai malmortius. giáp thiên thần,..

Cách chơi tướng belveth

Cách chơi vị tướng này chỉ cần ăn nhiều mảnh vết tích cùng lúc sẽ tái tạo thời gian và có tác dụng của chân diện hư vô. Khi hết thời gian cường hoá của vị tướng này sẽ lại trở về hình dạng thường mất hết các chỉ số cộng thêm hay cường hoá.

Ở giai đoạn đầu game

 • Belveth được xem là khá yếu nên nếu như bị  team bạn chăm sóc đặc biệt thì rất khó để xanh, nếu như được farm và hạ được nhiều mục tiêu thì vị tướng này sẽ lớn dần.
 • Chú ý ăn những quái to càng nhiều càng có lợi giúp tối ưu hoá cộng dồn từ sắc tím đồng hoá.
 • Chiêu cuối của vị tướng này cho cô nàng có thể đột biến về cả sức mạnh tới việc duy trì trong giáo tranh.

Ở giai đoạn giữa game

 • Vào giai đoạn này sứ giả khe nứt hoặc baron sẽ xuất hiện, hãy ưu tiên 2 mục tiêu lớn này bởi chúng sẽ giúp cô nàng mạnh hơn rất nhiều đồng thời cá hư sẽ cường hoá khả năng đẩy đường cho belveth.
 • Giai đoạn này chưa quá mạnh để cô nàng có thể giao tranh nhất là khi chưa có chân dạng.

Ở giai đoạn cuối trận

 • Hãy tập trung bắt lẻ và solo với đối thủ, nếu chúng chạy trốn thì sử dụng kĩ năng và kết liễu kẻ thù.
 • Liên tục tấn công mục tiêu và tận dụng đẩy đường, để ý kẻ địch thấp máu và dùng nội tại hạ gục chúng. 

Những lưu ý khi bạn cầm vị tướng này:

 • Cần linh hoạt sử dụng những chiêu thức hoá chân dạng đúng lúc để có thể tận dụng được khả năng sốc sát của belveth. Cách tung chiêu và đường đi của chiêu cần chuẩn xác để được giảm thời gian hồi chiêu.
 • Trong những pha giao tranh hãy để cô nàng này khởi đầu bằng combo Q-W để có thể dọn dẹp các tướng địch một cách nhanh nhất.
 • Ở các cấp độ đầu cô nàng không có khả năng vượt địa hình nên bạn phải di chuyển cẩn thận để tránh bị bắt bởi team bạn.

Một số combo hay được sử dụng khi chơi Belveth

 • Q-W-Q-E dùng Q tiếp cận kẻ địch sau đó nhanh nhấn W để hất tung, tiếp theo Q để né chiêu cuối cùng là E để giảm lượng sát thương của kẻ địch vào người.
 • Q-W-E-Q đây chính combo dùng cấu rỉa với lượng sát thương không nhiều nhưng đem lại độ an toàn cao. Cũng giống như thao tác combo trên tuy nhiên sẽ dùng Q lần hai để lui với hướng ngược lại giúp giữ khoảng cách với tướng địch.
 • Q-W-Q-E-AA-Q-AA-Q-AA-Q-AA là combo cấu rỉa, tráo đổi lâu dài có hiệu quả mạnh nhất khi có 2 đến 3 trang bị đòn đánh. Lúc này sẽ sử dụng hết các đòn đánh thường giữa những lần lướt Q.

Cách chơi hay lên đồ một vị tướng không khó nhưng để làm quen và hiểu rõ cũng như tìm ra món đồ và cách chơi phù hợp với bản thân là một điều khá gian nan bạn phải tìm hiểu kĩ cũng như vận dụng cách chơi đúng cách và lao vao giao tranh một cách hợp lý.

Cách khắc chế Belveth

Tướng nào cũng có thiên địch và một nỗi sợ riêng vậy khi chơi game belveth sẽ sợ gặp vị tướng nào nhất:

 • Taliyah được xem là thiên địch của cô nàng Belveth với chiêu E tấm thảm bất ổn của vị tướng này dễ dàng khiến cho beleth bị choáng nếu như đối phương lướt tới. Ngoài ra taliyah cũng có khả năng hất tung để giúp đồng đội hạ gục kẻ địch. Nói tóm lại khả năng lướt của Belveth sẽ không có tác dụng với taliyah.
 • Poppy cũng giống như Taliyah khả năng của tướng này đó là chiêu W không thể lay chuyển cũng biết chiêu lướt của belveth trở nên vô dụng.
 • Rammus sở hữu khả năng chống chịu khó chịu bậc nhất liên minh huyền thoại, nếu đi đường solo với vị tướng này với việc sát thương của belveth chủ yếu là đòn đánh tay thì gặp rammus dùng W thế thủ thì chiêu thức của cô nàng chẳng khác gì muỗi đốt inox.
 • Jax có khả năng sử dụng W phản công dễ dàng né các đòn đánh tay để không phải nhận sát thương từ belveth. 
 • Một vị tướng đi rừng mạnh đầu trận như Xinzhao có thể đè bẹp và để belveth tụt lại phía sau bởi nó có khả năng xâm lấn và farm rừng cực tốt. Do lối chơi cần thời gian để nâng cao sức mạnh nên khi bị quấy nhiễu rừng hay bị gank đầu game sẽ khiến cho belveth bị tụt lại phía sau.
 • Và còn một số vị tướng mà belveth cũng phải dè chừng đó là Wukong, teemo, rek’sai, sylas, nocturne, riven.

Belveth sẽ mạnh hơn những tướng sau:

 • Karthus
 • Diana
 • Zac
 • Volibear
 • Amumu

Bài viết trên là bài viết viết về bảng ngọc, cách chơi cũng như những gì chi tiết nhất xoay quanh vị tướng hot belveth, mong bạn đọc có thể hiểu thêm về một con tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc bạn thông qua bài viết có thể tìm được lỗi chơi cũng như cách lắp bảng ngọc phù hợp nhất với belveth từ đó trở thành người chơi belveth giỏi và thuần thục nhất.Xem thêm

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *