7 ngành nghề có khả năng ngoại tình cao nhất, xem vợ hoặc chồng bạn có trong số đó?

Đây là kết quả thăm dò ở nước ngoài trên một nhóm người. Nếu vợ hoặc chồng bạn làm công việc này có nguy cơ ngoại tình cực cao.

1: Làm trong lĩnh vực giải trí

Đứng đầu top 7 công việc có khả năng ngoại tình cao nhất, đó là lĩnh vực giải trí. Do tính chất công việc luôn phải mang lại tiếng cười cho người khác nên những người làm trong lĩnh vực giải trí rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Chính vì thế, họ rất dễ “ngã vào vòng tay” người khác, nhất là những người có sự đồng cảm, sẻ chia với họ.Phụ nữ làm thư kýCác công ty thường ra tiêu chuẩn khá cao trong vị trí này, họ luôn đòi hỏi những người có ngoại hình đẹp. Công việc đòi hỏi các nhân viên thư kí thường xuyên phải cùng xếp đi gặp gỡ khách hàng, đi ăn, đi sự kiện hay các chuyến công tác xa. Vì thế không có gì khó hiểu khi ngành thư kí được xếp trong danh sách các ngành có tỷ lệ ngoại tình cao.

876712214
Các doanh nhân là những người có tỷ lệ ngoại tình cao. Sở dĩ như vậy, bởi kết quả nghiên cứu cho thấy, nguy cơ ngoại tình tỷ lệ thuận với túi tiền của họ. Các doanh nhân thành đạt sở hữu số lượng tài sản khổng lồ càng dễ có nguy cơ ngoại tình…

CLICK “QUẢNG CÁO” Để đọc tiếp nhé !
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *